Avatar's pkthientam01

Ghi chép của pkthientam01

Các lý do khiến cho phái mạnh nên lột bao quy đầu

Nam giới hay ngại ngùng và thường không để tâm đến các việc liên quan tới sức khỏe, đặc biệt là ở vùng kín. Vì vậy, mặc dù các thông tin về lot bao quy dau là những thông tin cực kỳ quan trọng mà tất cả phái mạnh nên biết, thì lại có nhiều nam giới tỏ ra bàng quan thờ ơ với lột bao quy đầu.

Lộn bao quy đầu là thế nào?

Lột bao quy đầu là động tác tụt bao quy dau (phần da mỏng bao trùm quy đầu) xuống khỏi quy đầu, việc lột bao quy đầu có thể giúp phái mạnh vệ sinh bộ phận sinh dục mỗi ngày sạch sẽ phòng tránh viêm nhiễm...

Sao phải lộn bao quy dau?

Thắc mắc tại sao phải lộn bao quy dau là một trong những vấn về mà nam giới rất để ý và muốn được giải đáp. Các chuyên gia cho rằng: lộn bao quy đầu là một trong các việc làm rất quan trọng giúp nam giới tránh được các rắc rối đối với đời sống sức khỏe , sinh lý như sau :

Phòng chống nguy cơ nhiễm trùng bao quy dau: vì bao quy dau gặp phải hẹp bao quy đầu hay dai bao quy dau che hết phần đầu của quy đầu thường gây ra điều kiện thuận lợi để virut, chất bẩn tích tụ. Nếu không được lau chùi sạch, sẽ dẫn tới tình trạng viêm nhiễm bao quy dau, lột bao quy đầu có thể cho nam giới ngăn ngừa khả năng bị viêm nhiễm bao quy đầu, viem nieu dao …

Tăng cường chuyện phòng the: nam giới chưa lột bao quy đầu thường gặp nhiều khó khăn trong khi quan hệ tình dục. Nhất là, hiện tượng suất tinh sớm lộn bao quy dau sẽ cho giúp phái mạnh thoát khỏi sự tự ti khi quan hệ với bạn đời.

Giúp chị em khỏi khả năng bị viêm nhiễm phụ khoa : bao quy đầu chưa lột có thể tích tụ vi khuẩn, nấm men… thời điểm quan hệ tình dục với nữ giới có thể lây nhiễm những chứng viêm nhiễm phụ khoa có thể kể đến: benh viem am dao, benh viem co tu cung ….

Bảo vệ khả năng sinh sản của phái mạnh: bệnh viêm bao quy dau nếu không khám và chữa trị có thể dẫn đến các bệnh viêm nhiễm ở quy đầu các bệnh này sẽ có các tác động lớn đến xác suất làm cha của phái mạnh .

Trên đây là những chia sẻ của những chuyên gia kham nam khoa Thiên Tâm về Lộn bao quy đầu là gì tại sao phải lộn?. Nếu người bệnh còn băn khoăn nào về vướng mắc này, hãy gọi điện đến đường dây nóng 01666 06 55 88 để được các bác sĩ trả lời trực tiếp.
1898 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết