Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Sắp đặt lại căn phòng khách để chuẩn bị đón năm mới

Ngoài việc quét dọn căn phòng khách hằng ngày và hằng tuần thì việc thu dọn nhà cuối năm cực kỳ quan trọng và tốn đa dạng công sức của bạn. Để dọn nhà đón tết ngoại trừ việc lau dọn thông thường thì bạn bắt buộc sắp đặt hay trang trí lại để phòng khách nhà mình phát triển thành tiêm tất hơn.

1. Đối phó với các khu vực tồi tế nhấttoàn bộ trong đa số căn phòng đều có những góc mà bạn ít lau dọn nhất hoặc ngách hay góc qua đời của bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, đó được coi là những điểm tối của căn phòng. những góc này thường sẽ là bụi bẩn lâu ngày, bụi trên trần nhà, những món đồ bị rơi xuống gầm hay bạn tiện tay vứt rác xuống góc qua đời lúc nào mà không hay. Hãy thu vén các góc này một phương pháp triệt để, dù hơi tốn nhiều thời kì nhưng điều này sẽ giúp căn phòng khách nhà bạn trông đẹp một bí kíp toàn diện hơn

2. xếp đặt mọi thứ thật chu đáoSau lúc bỏ đi rào cản bụi bẩn hãy sắp đặt đa số thứ về hợp chỗ trong buồng khách. Kê lại ngay ngắn mẫu kệ tivi, xếp đặt những món đồ trang trí lên kệ, chứa những cuốn sách ngay ngắn gọn gàng. Gối ôm ấp được xếp chỉn chu trên bộ bàn ghế phòng khách nhỏ

3. hài hòa hài hòa đồ trang hoàng và đồ nội thất

nên quan sát những món đồ trang hoàng, đồ nội thất và xếp đặt lại trường hợp bạn thấy sự thiếu thăng bằng và bất hợp lý. Ví dụ các bức tranh treo phía trên món đồ nội thất nào ấy thì khoảng phương pháp từ 20 đến 25cm là hợp lý. Hoặc trường hợp căn phòng khách nhà bạn sở hữu các dòng đèn chùm tuyệt đẹp thì buộc phải treo chính giữa trần căn phòng khách để cả căn phòng vươn lên là lung linh và tỏa sáng hơn.

4. Bổ sung những món nội thất cần thiết

Hãy thử suy nghĩ xem bạn buộc phải sắm sửa món đồ gì mới cho căn phòng khách gia đình mình.Ví dụ bộ bàn ghế phòng khách đã quá cũ thì bạn buộc phải thay ngay một bộ bàn ghế căn phòng khách mới. Giá bàn ghế gỗ căn phòng khách và vách ngăn phòng khách đẹp bây chừ không quá đắt nên bạn đã có ý định sắm tậu từ trước thì cũng cần mang lại quyết định để đưa ra dung mạo mới mẻ cho phòng khách nhà mình trong dịp tết này.

Bằng đa dạng bí quyết khách nhau bạn sẽ có một căn phòng khách thật mới mẻ để đón năm mới êm ấm bên gia đình.
1768 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết