Avatar's sunshinevivu

Ghi chép của sunshinevivu

Có nên đi "vá cái ngàn vàng"? - vá trinh nên hoặc không ?Ngày nay hiện tượng quan hệ tình dục trước hôn nhân ngày một phổ quát , Vì cách sống và tâm lý càng ngày thoáng hơn trong câu hỏi này. mặc dù việc quan hệ dục tình trước hôn nhân cũng Nhằm lại rất nhiều những hệ quả trầm trọng . Bên mé các khả năng bệnh tật thì đa số những người phái mạnh chẳng chấp nhận được chuyện vợ mình không còn trinh trước lúc cưới. Trong xã hội quan điểm đồng nhất chữ trinh với nhân phẩm và trinh tiết vẫn còn cực kỳ phổ quát . Chính điều này khiến cho chị em nữ giới cực kỳ stress và tự ti nếu như trót lầm lỡ với người không giống trước khi tiến đến hôn nhân. Vì đó vô cùng nhiều chị em phái nữ đã tìm tới với dịch vụ vá màn trinh , Nhằm cứu vãn cái ngàn vàng. Thế nhưng mà có cần hay chẳng đi vá lại “cái ngàn vàng”, là băn khoăn đang gây thắc mắc trong nhiều chị em con gái .

Va mang trinh là một thủ thuật được tiến hành Nhằm phục hồi lại màng trinh đã bị rách hay thay thế bằng một màng trinh mới Do nhiều căn nguyên không giống nhau dẫn đến tổn thương màng trinh. Thủ thuật vá màn trinh Không phải thủ thuật quá rắc rối , thủ thuật này thực hiện dựa trên công nghệ giải phẫu thẩm mỹ của Hàn Quốc. Thủ thuật này có khả năng thực hiện trong một chừng thời gian ngắn, không gây đau đớn và có tiềm năng khôi phục nguyên trạng như Bắt đầu . tuy thế thủ thuật này cần được thực hiện ở các cơ sở đảm bảo uy tín chất lượng và hàng đầu về vá màng trinh Tại vì nếu như làm ở các cơ sở bừa bãi sẽ gây ra những tai biến rất nguy hiểm cho sức khỏe cũng như những tổn thương về tinh thần.

Vá màng trinh nên hay không?

Heading 2:

Vậy việc đi vá màng trinh có phải hay chẳng ?

Có phải vá lại màng trinh hay chẳng ? Đối với nữ màng trinh được xem là đồ dùng tài sản rất quý giá , đặc biệt là trong xã hội còn nặng tính Nho giáo như ở Việt Nam . Màng trinh có thể Vì nhiều lý Tại vì không giống nhau mà mất đi, làm cho chị em con gái cảm giác tự ti, mặc cảm Do suy nghĩ sợ nghi ngờ, bị đay nghiến từ đàn ông . tuy thế khi quyết định đi vá màng trinh chị em phụ nữ cần nên biết một vài những tác hại và hậu quả hiểm nguy có thể tiếp diễn như sau:

- Về mặt thể chất , vá màng trinh nếu như không được thực hiện đảm bảo về khoa học cũng như môi trường phẫu thuật có tiềm năng gây ra các tai biến như màng trinh không liền gây chảy máu hoặc màng trinh “bịt bí mật cửa ra vào” khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng, biến chứng viêm, nhiễm trùng sau mổ, chảy huyết , sốc thuốc tê, thủng "lỗ hậu môn" , viêm nhiễm phụ khoa lan rộng…

- Về mặt tinh thần, chị em nữ luôn sống trong tâm trạng stress bị nhận thấy lừa dối hoặc che giấu quá khứ. chị em phái nữ sẽ luôn cảm giác ăn năn, hối cải , mặc cảm với chồng. không những thế còn cảm thấy sợ hãi trong đêm tân hôn bị chồng nhận ra màng trinh đã bị vá víu, đồng thời là cảm giác đau đớn trong lúc quan hệ lần đầu sau lúc vá.

Vì đó lúc quyết định vá chị em nữ giới nên tâm lý thật kỹ và lường trước mọi vấn đề rủi ro. Trong một cuộc hôn nhân bền vững, điều quan trọng và quan yếu nhất là sự tin tưởng và cảm thông giữa hai thân thể người . Mọi lỗi lầm trong quá khứ là điều không tránh khỏi, cần khép lại và hướng đến đời sống tương lai, đừng mang các tổn thương trong quá khứ ra Để dằn vặt. Còn nếu như cố tình giấu giếm liệu một ngày cơ thể người chồng tìm ra ra sự thật thì sự liên quan sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ. vấn đề màng trinh bây giờ cũng không còn quá gay gắt nữa, Do đó bạn phải cân nhắc kỹ. nếu vẫn quyết định đi vá màng trinh , các bạn phải phải chọn lựa cơ sở đảm bảo uy tín, chất lượng Nhằm thực hiện . Tại vì đây là tiểu phẫu ở khu vực bí mật , cực kỳ nhạy cảm, cho phải các bạn phải cần hết sức chú ý .

những thông tin mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Thái Hà vừa cung cấp cho bạn về có cần vá trinh hay không , hi vọng sẽ hỗ trợ các bạn có thêm thông tin hữu ích Để có chọn lựa tốt nhất cho mình. nếu như còn thắc mắc hay phải Tâm sự gì thêm xin vui vẻ lòng gọi theo đường dây nóng 01665.115.116 – 01665.116.117 hoặc trực tiếp tới tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ hay sẵn lòng hỗ trợ đỡ các bạn .

Nguồn: http://phukhoathaiha.com/va-mang-trinh-nen-hay-khong-102106.html

2610 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết