Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cách mua màu sàn gỗ công nghiệp theo ý nghĩa phong thủy

Trong phong thủy thì mỗi màu sắc lại có ý nghĩa riêng khác nhau vì thế khi lựa chọn màu sàn gỗ chịu nước hợp phong thủy thì ít nhất gia chủ cũng bắt buộc biết ý nghĩa riêng của các màu sắc

Màu ghi là tone màu trung tính, thường được sử dụng để khiến cho phông nền ưa thích với những căn phòng vừa đủ ánh sáng. Còn gam màu đỏ có tính hoạt động năng lượng, phù hợp với các nơi đông người như hội trường, sân khấu … Màu này còn mang tới sự cân bằng âm dương, khá hữu dụng trong trang trí nội thất nhưng không phải làm dụng phổ biến.Màu cam là một tông màu lạnh, có tính âm, dễ ảnh hưởng tới tâm cảnh của con người. khi dùng phải phối hợp với rộng rãi màu sắc khác để cho ngôi nhà thêm tươi tắn. Lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy, nhờ tính dịu của mình phải tông màu này hơi phù hợp với diện tích phòng ngủ. Còn màu vàng là sắc màu phản sáng, đem tới cảm giác ấm áp . bắt buộc sử dụng những sàn gỗ có gam màu vàng tại những khu vực có nhiệt độ phải chăng hoặc có cảm giác lạnh lẽo.

Màu trắng sáng là gam thuộc màu trung tính, có tính ôn hòa nhưng lại khó sử dụng màu trắng vì tính dễ dính bẩn của nó. Có thể tiêu dùng màu trắng giả dụ muốn tạo khoảng trống trọng thể cho ngôi nhà. Còn màu nâu là màu có tính mộc và thổ, đem về cảm giác đơn sơ, mộc mạc, gần gũi. Sàn gỗ màu nâu bắt buộc được dùng cho căn phòng có đầy đủ ánh sáng và những căm phòng có ánh sáng trắng để tác dụng thăng bằng độ sáng cho căn phòng tạo ra ấn tượng mang tính lịch sự.
1774 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết