Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Bí kíp tạo lối di chuyển thuận lợi cho buồng khách nhỏ

Lối đi lại thuận tiện là chi tiết siêu quan trọng khi bài trí đồ nội thất. vì vậy, chúng ta bắt buộc đảm bảo đủ không gian chuyển động trong buồng khách lúc bố trí và bố trí đồ nội gia thất đình, nhất là trong những phòng khách nhỏ. Lối đi lại trong căn phòng khách nhỏ nên để độ rộng kích tấc từ 60 - 70 cm là thông minh nhất. Và ở các điểm có mật độ giao thông dày hơn thì buộc phải để khoảng trống rộng hơn, thí dụ như lối chuyển động với những dung tích khác.

1. chọn lọc đồ nội thất có kích tấc phù hợp với không gian sốngcác dòng bàn ghế phòng khách nhỏ thật sự sáng tạo với các căn phòng hẹp dài có ít lối đi thông thoáng. Bạn có thể coi xét tới mẫu mã bàn ghế góc dạng chữ L hay ghế dài dài để sắp xếp được rộng rãi chỗ ngồi cho buồng khách mà không làm tốn phổ biến khoảng trống. Hãy đặt bộ bàn ghế theo chiều dọc của bức tường, chúng sẽ không chiếm quá đa dạng thể tích căn phòng khách của bạn và đưa ra lối vận động thông thoáng hơn.

2. Đặt dựa vào tườngBộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp dù có nhỏ xinh thì chúng cũng là một món nội thất tương đối lớn vì bề ngoài của nó khá kềnh càng. Để tằn tiện tạo lối di chuyển thông thoáng cho buồng khách hẹp dài bạn nên kê những bộ bàn ghế gỗ buồng khách dựa vào tường.

3. bố trí đối lưngĐừng ngại ngần thử các phương pháp sắp xếp nội thất vách ngăn phòng khách mới mẻ và độc đáo. Bàn ghế gỗ căn phòng khách là bàn ghế phòng ăn được xếp đặt sắp nhau và đối lưng giúp phòng khách mở có cảm giác rộng hơn và tạo thêm lối chuyển động giữ hai thể tích ngay lập tức nhau. sắp xếp đồ nội thất đối lưng cũng có tác dụng phân chia căn phòng, đặc trưng hoàn hảo đối với những thể tích mở

các cách này không chỉ giúp phòng khách trông gọn ghẽ mà còn chừa lại khoảng diện tích phổ biến để bạn xếp đặt các đồ dùng khác và tạo lối liên lạc thoáng.
1772 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết