Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

7 công trình kiến trúc bằng kính đáng kinh ngạc nhất hành tinh

[Phụ kiện lan can cầu thang kính không trụ giá cực rẻ] - Những công trình kiến trúc bằng kính độc đáo không chỉ bởi kiến trúc mà còn vì tính nghệ thuật không tưởng của nó nữa.

1. Cung điện kính lớn nhất thế giới – thành phố Leipzip (Đức)Người ta gọi đại sảnh của trọng điểm hội chợ Leipzig là “cung điện kính lớn nhất thế giới” với chiều dài 240 mét và rộng 80 mét, cùng với 1140 tấm kính bao quanh trên đầu bạn.

2. Bể cá ở thành thị Okinawa (Nhật Bản)Công trình này được làm từ loại kính nhân tạo lớn nhất thế giới. Hãy nhìn vào ảnh mà xem, nó mang lại cho bạn một cảm giác thực đến nỗi chừng như bạn đang ở trong lòng đại dương vậy.

4. Đại sảnh Preston Bradley - trọng tâm văn hóa Chicago (Mỹ)

trọng điểm văn hóa Chicago vững chắc là một trong những điểm nhấn chính của thành thị. Nó lừng danh không chỉ vì kiến trúc của tòa nhà, mà còn bởi mái vòm kính màu Tiffany lớn nhất thế giới.

5. Kính điêu khắc lớn nhất thế giới – Bellagio, Las Vegas (Mỹ)Dale Chihuly là nghệ sĩ về kiến trúc xây dựng với vật liệu kính hàng đầu thế giới. Ông đích thực là một hào kiệt. Tác phẩm điêu khắc kính lớn nhất thế giới của ông chính là trần nhà của khách sạn Bellagio ở Las Vegas, Nevada. Nó đẹp lung linh tựa như một dòng suối đang chảy.

6. Nơi sưu tập các tác phẩm nghệ thuật kính lớn nhất thế giới – New York (Mỹ)Nếu bạn thích kính và muốn tham quan một trong những bảo tàng kính lớn nhất thế giới thì bảo tồn kính Corning là một chọn lọc của bạn (CMOG). Đó là nơi tập trung các bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật kính lớn nhất cùng với một số tác phẩm tót vời khác.

Tin mới: Việt Đức thi công vách nhôm mặt dựng giá rẻ tại Hà Nội
1997 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết