Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Lan can kính một vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình

[Phụ kiện lan can cầu thang kính tay vịn gỗ trên toàn quốc] - Cầu thang kính luôn đem lại cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung đương đại, sự thảnh thơi của cầu thang kính rất thích hợp với các trọng điểm thương nghiệp, khách sạn, các tòa nhà văn phòng, trung cư cao cấp.

kích tấc cần có phải có cầu thang kính

- Chiều rộng của thân thang: Cầu thang thường rộng từ 0,9 – 1,2m.
- Độ dốc của cầu thang: Độ dốc của cầu thang được quyết định bởi tỉ lệ chiều cao và chiều rộng của bậc thang, có quan hệ mật thiết với khoảng rộng của bước đi. Trong các công trình kiến trúc, độ cao của bậc thang trong nhà thường từ 150mm – 180mm, chiều rộng tương ứng từ 240 – 300mm.
- Kích thước của chiếu nghỉ cầu thang: Chiều rộng của chiếu nghỉ không được nhỏ hơn chiều rộng của thân thang, đồng thời phải tiện lợi trong quá trình chuyển vận.
- Chiều cao của lan can: thường nhật, chiều cao của lan can có can hệ khắn khít với độ dốc của cầu thang. Với cầu thang không dốc, lan can nên được làm cao một tẹo. Chiều cao của lan can được tính từ trọng điểm của mặt bậc thang đến mặt trên của tay vịn là 0, 9 m.
Những ưu điểm của cầu thang kính chẳng thể bỏ qua:

- Cầu thang kính là nguyên liệu dễ lau chùi, chúng ta có thể dùng báo, giẻ lau và nước chùi kính để lau chùi, kính sẽ sáng bóng và tăng thêm vẻ sáng sủa cho ngôi nhà.

- dùng cầu thang kính bền đẹp và tốt sẽ giúp chúng ta hạn chế về các uổng tu tạo.

- Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam, với khí hậu nóng bức cũng không ảnh hưởng đến cầu thang kính, kính sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi đi lên nó.

- Cũng giống như những các cầu thang khác, cầu thang kính cũng có được thiết kế đa dạng có tác dụng phản ánh ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở thành sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

- Nhờ đặc tính của kính, trong nên nó luôn mang lại vẻ đẹp hiện đại, thoáng đạt và điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành, cùng với mong muốn mang lại nguyên tố thẩm mỹ và hiện đại trong kiến trúc mỗi công trình, Chúng tôi - Nhà thầu thi công nhôm kính Việt Đức luôn cam kết đem đến cho khách hàng những chiếc cầu thang kính giá rẻ không chỉ đẹp mà còn vững bền mãi với thời kì.

Có thể bạn quan tâm: Việt Đức vach nhom mat dung giá rẻ nhất
1991 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết