Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tổng hợp đặc điểm nổi trội của loại sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời còn được gọi với cái tên là gỗ nhựa composite, là 1 sản phẩm được sinh sản có thành phần chính là từ gỗ, nhựa, được sinh sản dựa theo dây chuyền kỹ thuật và tiêu chuẩn tốt của Nhật Bản. Thành phần cấu tạo của loại sàn gỗ ngoài trời gồm có nhựa polime, chất định hình, sơ gỗ, chất tạo màu, không cất keo bên trong sàn gỗ buộc phải không độc hại.

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp cao cấp dùng cho ngoài trời– Sàn gỗ ngoại trừ trời có thành phần gồm gỗ và nhựa được sản xuất để trang hoàng ngoại thất buộc phải có khả năng kháng nước, không bị mối mọt, ẩm mốc. Độ dãn nở của sàn gỗ khi bị ẩm ướt là vô cùng thấp , không bị cong vênh.

– Sàn gỗ không tính trời có độ co dãn, đàn hồi cao lúc nhiệt độ một trường thay đổi.

– Sàn gỗ bên cạnh trời chống trơn tru trợt, trầy xước chất lượng: giống như sàn gỗ công nghiệp, bề mặt sàn gỗ không tính trời có khả năng chống suôn sẻ trượt, trầy xước tốt.

– Thành phần chủ yếu là gỗ và nhựa polime, không có cất keo phải không gây độc hại cho môi trường và con người, đặc biệt có thể tái chế lại.

– Với khoa học sản xuất đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, bề mặt sàn gỗ không tính trời có thể chống cháy tốt hơn so với gỗ thông thường. khi chữa cháy không gây khí thải độc hại.

– Thi công lắp đặt sàn gỗ dễ dàng, có thực hành trang hoàng , thiết kế những hoa văn tùy ý lên trên ván sàn theo ý thích.

– đặc biệt , để thích hợp với việc dùng ko kể trời, sàn gỗ không tính trời được sinh sản đặc biệt , khôngbị tác động bởi những tia UV từ mặt trời chiếu vào.
1776 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết