Avatar's coffeenguyen95

Ghi chép của coffeenguyen95

Cách trị mụn hiệu quả và đơn giản - Xóa tan nỗi lo "nhan soắc"

Cách trị mụn hiệu quả và đơn giản thường xuất phát từ những mẹo trị mụn bằng nguyên liệu thiên nhiên của người xưa, từ đó cải tiến thêm để tăng hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn có những cách trị mụn hiệu quả mà chúng ta chưa biết hết được, đặc biệt là công thức trị mụn hiệu quả với lá ổi mà hôm nay chúng tôi giới thiệu. Bạn đã biết chưa nhỉ?

Cách trị mụn hiệu quả và đơn giản từ LÁ ỔI

Lá ổi với thành phần có chứa carotenoid, flavonoid, polyphenol, tannin...có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị tiêu chảy, hay nhai nát đắp lên vết thương sẽ giúp sát khuẩn, mau lành... Điều này cũng có mối quan hệ mật thiết với việc trị mụn hiệu quả. Với tính năng kháng khuẩn, chống viêm của mình, lá ổi có thể diệt trừ vi khuâtn gây mụn, ngăn ngừa mụn xuất hiện hoặc làm giảm sưng, mờ dần đi những nốt mụn xấu xí. Bên cạnh đó, trong lá ổi còn chứa chất oxy hóa giúp làm mờ vết thâm xỉn màu, trả lại cho bạn làn da sáng đều rạng rỡ.


Nguồn: Facebook Cách Trị Hết Mụn

Sử dụng lá ổi như thế nào để trị mụn hiệu quả?

Đối với cách trị mụn hiệu quả và đơn giản này, việc chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện chỉ mất tầm 5 phút là bạn đã có thể sử dụng. Cùng xem nhé!  • - 3-4 lá ổi nhỏ, rửa thật kĩ và để ráo nước
  • - Giã nát rồi dùng cả nước lẫn xác đắp lên vùng da bị mụn
  • - Giữ trong vòng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch
  • - Lưu ý trước khi rửa mặt nên massage nhẹ nhàng ở vùng bị mụn đầu đen để tăng hiệu quả làm sạch mụn

Vì đây là cách trị mụn hiệu quả đặc biệt an toàn nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng hàng ngày để nhanh chóng loại bỏ những nốt mụn đáng ghét.

1873 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết