Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không thưa chuyên gia nha khoa ?

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phẫu thuật hàm hô có đau không ạ? Hàm trên của em bị hô nặng và được chỉ định phẫu thuật cắt xương hàm. Nhưng em rất lo lắng liệu phẫu thuật có gây đau nhiều và có nguy hiểm không. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Cảm ơn bác sĩ. (Phương Thúy- Lào Cai)


Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Thúy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Phẫu thuật hàm hô có đau không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô ra đời là giải pháp thẩm mỹ nha khoa tuyệt vời, giúp khắc phục những hạn chế mà các phương pháp chỉnh nha không thực hiện được. Bạn sẽ có một khớp cắn chuẩn, một khuôn mặt cân đối chỉ qua 2-3 giờ phẫu thuật. Tuy nhiên nhắc đến phẫu thuật thì nhiều người vẫn còn e ngại phẫu thuật hàm hô có đau không, có những biến chứng nguy hiển nào không? Cùng tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật hàm hô để giải đáp những băn khoăn này:

1. Thế nào là phẫu thuật hàm hô?

Phương pháp phẫu thuật hàm hô là một kĩ thuật nha khoa dùng để điều trị những trường hợp hô do xương hàm. Xương hàm được tác động trực tiếp, bị cắt rời ra sau đó được đặt lại đúng vị trí sao cho tạo thành khớp cắn chuẩn và khuôn mặt cân đối hài hòa. Bác sĩ sẽ nẹp cố định bằng các nẹp vít. Không chỉ khắc phục tình trạng hô mà phẫu thuật hàm hô còn có khả năng khắc phục  được tình trạng cười hở lợi. Với kĩ thuật hiện đại cũng như ưu điểm nổi trội của phương pháp này bạn không nên quá lo lắng về phẫu thuật hàm hô có đau không.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? Phẫu thuật hàm hô mang lại một khớp cắn chuẩn và khuôn mặt cân đối

2. Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ chụp X-quang, lập phác đồ điều trị cụ thể nhất cho tình trạng hô của bạn. Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây tê cụ bộ vì thế bạn có thể quên đi nỗi lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không.


Phẫu thuật hàm hô có đau không với thiết bị hiện đại hạn chế tối đa đau, sưng

Với đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm, thiết bị máy móc hiện đại cũng như công nghệ điều trị tiên tiến sẽ hạn chế tối đa mức độ đau cho bạn. Mặt khác phẫu thuật hàm hô không tác động đến mô cơ và vùng mặt vì vậy bạn cũng không lo hiện tượng sưng, đau xuất hiện.

Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng được nhập khẩu từ Đức hoặc Mỹ đảm bảo việc cắt xương chuẩn xác, không tạo ra bột xương. Vết phẫu thuật sẽ không bị sưng, đau  và mau lành.

Điều quan trọng là bạn phải chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt. Bác sĩ giỏi chính là điều kiện quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Ngoài ra trung tâm nha khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt cũng góp phần hạn chế tối đa phẫu thuật hàm hô có đau không.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

1510 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết