Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Ghế sofa đẹp cho nhà hàng cao cấp

Khi bạn quyết định mở nhà hàng với phong cách sang trọng, cao cấp thì ngoài những vấn đề chọn địa điểm thì trang trí không gian sẽ quyết định một nửa sự thành công của bạn, không giống những quán  ăn vỉa hè, ven đường họ chỉ cần một chiếc bàn inox và vài chiếc ghế nhựa nhưng với nhà hàng thì hoàn toàn khác, bạn cần chuẩn bị những bộ sofa đẹp với cách sắp xếp thật hợp lý để làm nổi bật lên phong cách mà bạn muốn theo đuổi.

sofanhahanghttp://muaketivi.com/wp-content/uploads/2016/08/sofanhahang.jpg 600w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" style="border: 0px; vertical-align: middle; max-width: 100%; height: auto;">

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của mọi người ngày càng được nâng cao chính vì thế không gian mà bạn ở hoặc đi tới cần có những tính năng tiện dụng, đẹp, trang trí hợp mắt ngoài món ăn ngon thì đảm bảo được yếu tố đó bạn sẽ thành công.

Góp phần không nhỏ cho những yếu tố đó là nội thất, tủ kệ đặc biệt là bàn ghế sofa phải mang phong cách riêng cá tính nhưng tạo được sự hài hòa, thoải mái cho khách thưởng thức ẩm thực. Để có được những bộ ghế chất lượng bạn hãy tham khảo những ý kiến sau:

Sử dụng vật liệu sofa nào: Chọn kiểu dáng đã không đơn giản nhưng tới bước chọn vật liệu bọc còn khiến bạn đau đầu hơn, căn cứ vào ngăn sách và tài chính để lựa chọn bộ ghế ưng ý nhất. Nếu có đầu tư lớn bạn nên chọn những bộ sofa đẹp tphcm chất lượng cao để tăng phần giá trị cho nhà hàng, với chất liệu này chỉ có những nhà hàng sang trọng đẳng cấp 4, 5 sao mới dám sử dụng.

Xác định diện tích không gian nhà hàng: Nếu nhà hàng của bạn có diện tích lớn bạn cần quyết định xem muốn kê bao nhiêu bàn từ đó bạn sẽ chọn được thiết kế nào phù hợp nhất, nên phân ra nhiều loại bàn khác nhau như bàn 2 người, bàn cho gia đình để có được không gian phong phú.

Với bàn 2 người bạn có thể chọn được những bộ sofa đơn, những bàn đông người bạn có thể chọn những loại ghế sofa băng hoặc 2 3 băng sắp xếp ghế vòng tròn bàn để tạo không gian ấm cúng. Thông thường với những kiểu dáng độc bạn cần đặt thiết kế riêng hoặc nhập những bộ ghế sofa nhập khẩu để có được không gian ưng ý nhất.

ghesofaphongkhachhttp://muaketivi.com/wp-content/uploads/2016/08/ghesofaphongkhach.jpg 600w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" style="border: 0px; vertical-align: middle; max-width: 100%; height: auto;">

Màu sắc: Cũng phụ thuộc vào phong cách của bạn lựa chọn tuy nhiên hãy xem xét về cả vấn đề phong thủy để  giúp việc kinh doanh của nhà hàng bạn được thuận lợi hơn, hãy nhờ sự trợ giúp của những nhà thiết kế nội thất để chọn được những bộ sofa với màu sắc phù hợp với không gia và phong cách bạn theo đuổi.

Từ những gợi ý trên hy vọng chúng sẽ giúp bạn phần nào trong việc khởi nghiệp kinh doanh của mình được tiến triển tốt nhất.

2115 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết