Avatar's pkthientam01

Ghi chép của pkthientam01

Triệu chứng của người bị bệnh kinh nguyệt không đều thường gặpBiểu hiện thường gặp của kinh nguyệt không đều:

- Có máu bất thường ở cổ tử cung: như kinh nguyệt ra nhiều hay các chị em có kinh nguyệt ít kéo dài thi thoảng Không có kinh hay là bởi benh o tu cung, các chứng như lạc nội mạc tử cung....

- Tính thất thường: bắt gặp ở tuổi mãn kinh bởi hocmoon sinh dục nữ hạ thấp khiến Chu kỳ kinh nguyệt không đều.

Có thể quan tâm

---> Phòng khám liet duong an toàn tại hà nội

- Béo phì: ăn nhiều loại đồ ăn có tính nóng, có chứa nhiều mỡ, thói quen ăn uống cũng sẽ tác động đến nội tiết gây kinh nguyet khong deu.

- Bắt gặp nhiều thâm nám: da mặt tự dưng sinh ra nhiều vết nám. Đó do khi chức năng nội tiết không ổn định cùng với tác động của các yếu tố khách quan, sinh ra vết nám.

* Lưu ý: do tình hình sức khỏe mỗi người, điều kiện sinh hoạt hay cách ăn uống hàng ngày là khác nhau, nên chu kỳ kinh nguyệt mỗi người sẽ không giống nhau. Các dấu hiệu hay gặp như: Đau bụng, kì kinh tới sớm hoặc đến muộn, chảy máu lúc rụng trứng, máu kinh ra với số lượng lớn hoặc ra ít...các triệu chứng này nếu không tác động tới sinh hoạt hằng ngày thì phần lớn đều xem nhẹ, không đi khám, sinh ra nhiều hậu quả tới khả năng làm mẹ sau này. Bởi vậy lúc nhận biết các biểu hiện đầu tiên chị em cần đi khám và điều trị ngay tránh để bệnh biến chuyển năng và tạo nên những gây ra.

Vừa rồi là các chia sẻ của những bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm về Khi chu kỳ kinh nguyệt không đều thường có biểu hiện thế nào?. Nếu bệnh nhân còn thắc mắc nào về khúc mắc này, hãy gọi điện tới đường dây nóng 01666 06 55 88 để được những chuyên gia giải đáp trực tiếp.
1900 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết