Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Choáng ngợp trước nhà kính 50 triệu USD theo style mới của Apple độc và lạ

[Doanh nghiệp phân phối vách nhôm mặt dựng khuyến mãi khủng] - Các bức tường làm quờ quạng bằng chất liệu kính cường lực và cách nhiệt, căn penthouse này được ví như phiên bản của các cửa hàng Apple.

Căn penthouse có diện tích gần 2.300m2 và phần sân thượng rộng hơn 1.300m2 ngoài trời

Căn penthouse này tọa lạc trên phố Hudson Street, TriBeCa, đô thị New York và có hình trạng như một khối hộp bằng kính trong suốt. Theo Curbed, một công ty chuyên về bất động sản và thiết kế, mức giá chào bán của căn penthouse này hiện là 48 triệu USD, tăng 3 triệu USD so với hồi đầu tháng 5.
Nằm trên nóc tòa nhà được thiết kế theo phong cách Art Deco kinh điển, căn penthouse này có diện tích gần 2.300m2 với sân thượng ngoài trời rộng hơn 1.300m2. Nhờ những cửa sổ cao tới 5m, chủ nhân ngôi nhà có thể thỏa sức thưởng thức vẻ đẹp thơ mộng của dòng sông Hudson và cuộc sống sôi động tại khu Manhattan sầm uất của New York.

Tường của căn hộ được làm từ chất liệu kính rắn và cách nhiệt để bảo đảm nhiệt độ thông thường vào mùa hè và mùa đông. Với dạng hình giống như chiếc hộp vuông bằng kính, căn penthouse này có phong cách không khác gì các cửa hàng Apple.

Tag tìm kiếm: Bảng giá lan can cầu thang kính 1888 Hà Nội
1997 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết