Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Bạn có biết Kinh nghiệm thiết kế lan can kính đẹp và sang trọng

[Tư vấn thi công lan can cầu thang kính trên toàn quốc] - Cầu thang có vai trò quan trọng cả về kiến trúc, công năng và phong thủy trong một ngôi nhà. Cầu thang kính phải đảm bảo tầm nhìn, kết hợp với các phòng xung quanh và đặc biệt là tạo các mảng trang trí ăn nhập với ánh sáng, màu sắc.

Cầu thang là dụng cụ kết nối không gian

Với nhà phố, cầu thang là thành phần không thể thiếu trong liên lạc đi lại từ tầng này lên tầng khác, bởi thế nên chúng cũng được các KTS thiết kế khá tỉ mỉ và được gia chủ bài trí kỹ lưỡng. Diện tích nhà phố eo hẹp nên thường thiết kế cầu thang nhỏ và có độ dốc lớn, trong trường hợp này gia đình nên làm lan can cầu thang bằng kính để không gian thoáng và rộng hơn.

Những ngôi nhà có diện tích lớn, cầu thang được thiết kế thoải mái hơn vì không bị gò bó về không gian, kiểu dáng đa dạng từ cổ kính đến hiện đại. Thang rộng và độ dốc vừa phải tạo điều kiện tiện lợi trong việc trang hoàng cũng như giao thông đi lại hàng ngày.
Cầu thang kính đóng vai trò thẩm mỹ trong nội thất

Cầu thang kính là nơi có nhiều vách tường trống, người qua lại thường hay chú ý đến những mảng diện tích lớn này nên nhiều gia chủ rất quan tâm tới việc trang trí chúng. Rất nhiều cách thiết kế tùy theo sức sáng tạo của từng gia đình, có thể chỉ là một khoảng tường trống sơn màu nhẹ nhàng đơn giản hoặc tạo hình cầu kỳ với các loại vật liệu như đá, gỗ, sỏi…

Nhiều gia chủ còn lắp đặt hệ thống đèn ở mỗi bậc thang hoặc lan can, treo tranh trên các các diện tường của thang và kết hợp với cây xanh ở chiếu nghỉ tạo độ lung linh, huyền ảo cho không gian sống.

Trong kiến trúc hiện đại, các gia đình thường kết hợp cầu thang cùng giếng trời để làm đẹp và giúp khí lưu thông từ tầng một lên các tầng trên được thông suốt. Một số gia chủ còn tận dụng gầm cầu thang làm nhà vệ sinh hoặc nhà kho, kệ ti vi, kệ sách…


Tin liên quan: Báo giá vách nhôm mặt dựng cao cấp giá rẻ nhất
1997 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết