Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Phải chăng nên lựa chọn cầu thang kính hay gỗ sẽ bền hơn?

[Báo giá lan can cầu thang kính uy tín hàng đầu Việt Nam] - Cầu thang có thể được làm bằng rất nhiều các chất liệu khác nhau như inox, sắt, gỗ, kính,…Mỗi chất liệu có ưu và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu, khí hậu cũng như phong cách thiết kế của bạn để tuyển lựa loại chất liệu làm cầu thang cho hợp. Tuy nhiên, gỗ và kính là hai loại chất liệu được người dùng ưu ái hơn cả, người ta băn khoăn không biết liệu nên chọn cầu thang kính hay gỗ? Fintech sẽ giúp bạn đáp thắc mắc này.
Cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ dễ bị mối mọt

Gỗ là một chất liệu truyền thống, được dùng từ khá lâu. Chúng được dùng nhiều để làm nhà, làm lan can cầu thang, ban công, bởi lẽ gỗ mang đến sự ấm áp cho ngôi nhà, song song dễ chạm khắc, tiện hoa văn đẹp mắt. Tuy nhiên, trong quá trình dùng, gỗ dễ bị mối mọt, dễ bắt lửa, tuổi thọ không cao, dẫn đến công trình dễ xuống cấp.
Cầu thang kính cường lực bền đẹp

Cầu thang được làm từ chất liệu kính, thường là kính cường lực, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt ao, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh đó, khi làm cầu thang bằng kính sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên qua, hiện đại hơn, song song cũng là một cách để “cơi nới” không gian thoáng đạt, rộng rãi hơn, đặc biệt hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp.

Cầu thang kính rất hiệp với không gian hẹp

Mỗi loại chất liệu được sử dụng làm cầu thang đều có những ưu điểm vượt trội riêng, nhưng thiên hướng kiến trúc không chỉ của Việt Nam mà cả thế giới đều hướng đến cầu thang kính. hẳn nhiên, bạn hãy thử xem kiến trúc ngôi nhà của mình thiết kế hiệp với loại chất liệu nào, từ đó có quyết định đúng đắn nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên hệ đến cầu thang kính, xin vui lòng can dự tới số hotline 0987 238 691 để được tham mưu và đáp miễn phí.

Chữ ký: Bảng giá lắp đặt vách nhôm mặt dựng 1888 Hà Nội
1998 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết