Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Xây dựng Nhà kính không gian sống hiện đại và tinh tế

[Thi công lắp đặt vách nhôm mặt dựng chất lượng nhất] - Từ cuối thế kỷ XIX, kính đã được sử dụng trong thiết kế kiến trúc như là nguyên tố đột phá và được đánh giá khá cao trong việc góp phần tạo nên những phương án kiến trúc đương đại trên thế giới. Rất nhiều công trình nổi danh trên thế giới đã được các kiến trúc sư lấy kính làm nguyên liệu và ý tưởng chính cho thiết kế của mình. Sống trong một ngôi nhà bằng kính sẽ đem đến cho bạn cảm giác xóa nhòa ranh giới giữa không gian bên ngoài và bên trong.
Ngôi nhà được xây dành cho hai gia đình ở Austin, Texas, nước Mỹ. Không gian ngôi nhà cũng được chia thành hai khu vực để ở. Thiết kế ngôi nhà bị ảnh hưởng sâu sắc vào sự dị biệt giữa văn hoá và khu vực sống. Cả hai việc như sử dụng mái cho không gian ngoài trời và cách che nắng đều bắt nguồn theo kiến trúc Hồi giáo. Hồ nước và không gian giữa khu vực trong và ngoài nhà lại biểu đạt ham mê theo kiến trúc Châu Á.Trong khi đó, các tấm kính trong suốt và phong cách thiết kế nội thất theo môn phái 'tối giản' lại theo phong cách Nhật Bản. Ngôi nhà được xây dựng với khung thép và được ráp với các tấm pano đúc sẵn chịu nhiệt để tằn tiện thời gian xây dựng công trình.
Ngoài ra, khung kết cấu để lộ cho thấy các mối ghép và tiến trình xây dựng phía ngoài mặt tiền nhà. Việc sử dụng phương pháp lặp lại và các tấm khung đúc sẵn cho phép tạo ra hiệu quả lớn trong quá trình xây dựng.

Cùng mục: Bảng giá lan can cầu thang kính hà nội giá rẻ nhất
1998 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết