Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Chống nóng hiệu quả với mái che kính cho các nhà cao tầng

[Báo giá lan can cầu thang kính hà nội] - Còn được biết với cái tên “Sun louver” Lam chắn nắng là một phụ kiện xây dựng làm bằng chất liệu nhôm và thiết kế dưới dáng thanh dài, có chức năng để che nắng, cản gió mưa và giúp tòa nhà, văn phòng trở thành mát mẻ thông thoáng hơn. ngoại giả, lắp đặt lam chắn nắng còn giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào khá hiệu quả.

Chống nóng hiệu quả với lam chắn nắng

Được xem là một giải pháp ứng dụng cực kỳ hiệu quả để làm giảm cái oi cái nóng của mùa hè. Lam chắn nắng có rất nhiều loại với đa dạng mẫu mã từ hình vuông, hình thoi, hình elip, oval, lá liễu… đa màu sắc và độ bền khác nhau. Với các đặc tính như cứng nhẹ, không ảnh hưởng đến chất lượng công trình, lắp đặt dễ dàng, lam chắn nắng sẽ giúp ngăn ánh sáng chiếu trực tiếp vào ngôi nhà vì thế giúp cho căn phòng luôn được mát mẻ, thông thoáng và dễ chịu suốt mùa hè. Hơn nữa, lam chắn nóng cũng không làm cho căn phòng trở nên bất minh, mà luôn tạo ra khoảng trống để không gian căn nhà trở nên rộng rãi và mát mẻ.
Sử dụng lam chắn nắng cho tòa nhà luôn mát mẻ

Ngoài hiệu quả với chống nóng, lắp đặt lam chắn nắng còn mang lại những hiệu quả mà bạn không ngờ tới như bảo vệ an toàn cho cả gia đình đặc biệt là con trẻ và người lớn trong khu chung cư. Với rất nhiều vụ việc liên quan đến các tai nạn của trẻ nhỏ trong các khu chưng cư. Như mới đây vụ cháu bé 6 tuổi tử vong khi rơi từ tầng 11 của khu chung cư Linh Đàm, khiến cho nhiều gia đình lo lắng cho sự an toàn của con em mình. Bên cạnh việc lắp rào chắn thì lựa chọn lắp lam chắn nắng cũng là giải pháp hiệu quả để bảo vệ cửa kính và an toàn cho cả gia đình, vừa giúp chống nóng hiệu quả.

Lắp đặt lam chắn nắng bảo vệ an toàn cho cả gia đình

Bên cạnh các tác dụng trên, lam chắn nắng còn được xem là vật trang hoàng nội thất khá hoàn hảo, mang đậm nét thẩm mỹ giúp mang đến nét sáng trọng và hiện đại cho những công trình, tòa nhà cao tầng. Lam chắn nắng cũng giúp bảo vệ nội thất gia đình và tằn tiện điện năng cho các căn phòng. Một giải pháp đơn giản mà ráo. Hãy can dự ngay với CÔNG TY CỔ PHẦN 1888 HÀ NỘI.

Trụ sở chính: Số 2 ngách 2 ngõ 38, Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Email: [email]kinh1888hanoi@gmail.com[/email]
Mobile: 0462 910 983 - 0936 344 628 - 0987 238 691

Tag tìm kiếm: Việt Đức thi công vách nhôm mặt dựng tại Bình Thuận
1995 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết