Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Những ứng dụng phổ biến lan can kính

[Phụ kiện lan can cầu thang kính không trụ] - Cầu thang kính đang trở thành xu hướng trong ngành xây dựng được nhiều gia đình chọn lọc với nhiều chủng loại, dạng hình khác nhau đặc biệt được đi kèm với nhiều phụ kiện qua như trụ cầu thang, mang tới cảm giác khang trang, đương đại cho chính ngôi nhà của mình.

Ưu điểm của cầu thang kính

hiện thời trên thị trường có rất nhiều loại cầu thanh với chất liệu khác nhau như gỗ, inox nhưng mỗi loại lại có 1 ưu điểm riêng, riêng cầu thang kính rất hiệp với những không gian chật chội mà vẫn mang lại cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà, đảm bảo không bị chia cắt không gian.
Cấu tạo của cầu thang kính

Cầu thang kính có kiến trúc và thiết kế trong suốt, dễ dàng lau chùi cho phép ánh sáng có thể lọt qua một cách dễ dàng. Với bề dài từ 10 ly, 12 ly,15 ly,19 ly… cầu thang kính có thể không cần trụ, chỉ cần pad đơn hoặc pad đôi để tăng cảm giác nới rộng cho căn phòng. Tuy nhiên thông thường, cầu thang kính sẽ được cấu tạo bao gồm các phần dưới đây:

Cấu tạo cầu thang kính đơn giản

Trụ: Trụ có thể làm bằng inox hay nhôm bao gồm các dạng trụ ngắn, trụ dài hoặc không trụ.
Tay vịn: thông thường bao gồm gỗ nhựa PVC với nhiều mẫu mã và mẫu mã khác nhau có thể dễ dàng lắp đặt cho hợp cấu trúc căn nhà.
Kính: Kính thường được dùng là kính cường lực 10mm,12mm,15mm,19mm. Tuy nhiên đối với kính thì khả năng cường lực không quan yếu bằng độ bền.

Phân loại cầu thang kính

Trụ ngắn: Là loại cầu thang kính có chiều cao từ 200- 600 m có khả năng chịu lực gấp 12 mm rất thích hợp với những ngôi nhà trần thấp.
Trụ cao: Là loại trụ đang được ưa thích và dùng rộng rộng rãi, khá phù hợp với tâm lý người Việt Nam là xây nhà cao cửa rộng.
Uốn cong: Là loại thiết kế sử dụng loại kính cường lực 10mm,12mm,15mm,19mm có thể dễ dàng uốn cong rất thích hợp với những kiến trúc nhà đa chiều, độc đáo, mang lại cảm giác qua và đầy tiện nghi.

Những ứng dụng phổ thông của cầu thang kính

Cầu thang kính không chỉ thực hiện chức năng chuyển di giữa các tầng trong căn phòng mà còn có khả năng phản chiếu ánh sáng bởi vậy giúp căn nhà của bạn trở nên sáng sửa, tinh xảo và trang trọng hơn rất nhiều.

Ngày nay cầu thang kính không chỉ dùng cho các công trình nhà ở mà còn được lắp đặt tại các lâu đài, vi la, những công trình mang tầm cơ quốc gia, quốc tế và đang dần trở nên xu hướng nội thất đương đại, đảm bảo đẹp dáng điệu, không bao giờ lỗi mốt.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá vách nhôm mặt dựng cao cấp tại Cần Thơ
1995 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết