Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Bật mí cách luyện trí nhớ

Với thời đại công nghệ, chứng đãng trí không chỉ xuất hiện ở người cao tuổi mà ở giới trẻ thì tỉ lệ mắc bệnh này cũng đang dần trở nên phổ quát, đãng trí làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày rất nhiều. Bởi vậy, nếu thấy các triệu chứng đãng trí thì hãy tìm cách luyện trí tưởng tốt nhất để đẩy lùi chứng bệnh đãng trí nhé

.


Dưới đây bổ não PS-IQ sẽ đưa ra những cách luyện trí nhớ tốt mà bạn và người nhà có thể tham khảo:


1. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày để củng cố lại trí tưởng

Giấc ngủ được chứng minh là nguyên tố quan trọng trong việc duy trì trí nhớ và chức năng hoạt động của bộ não. Các quá trình củng cố trí nhớ sẽ diễn ra trong khi ngủ. Bạn có biết ngay cả một giấc ngủ ngắn cũng có thể giúp bạn tăng cường trí tưởng.

2. Giữ thái độ tự tin, lạc quan khi tập các cách rèn luyện trí tưởng

Chúng ta phải có niềm tin vào khả năng của mình và hãy coi việc ghi nhớ thêm các tri thức mới, thông báo mới luôn là niềm vui chứ không phải nhiệm vụ đó là cách luyện trí nhớ tốt. ý thức lạc quan thoải mái luôn là điều quan trọng bởi chúng ta sẽ khộng thể nhớ nổi bất cứ việc gì nếu bạn luôn trong dạng lo lắng, găng và mỏi mệt. nên, trước khi bạn muốn rèn luyện trí tưởng của mình thì hãy giữ cho mình một ý thức lạc quan và thoải mái nhất.

3. Bổ sung những chất bảo vệ bộ não và tăng cường trí tưởng.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho biết Phosphatidylserine (PS) có chứa hàm lượng cao trong não bộ của con người. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì một bộ não khỏe mạnh. Hàm lượng PS trong não bộ con người sẽ bị giảm dần theo thời gian và do những tác động bên ngoài như hóa chất độc hại, stress, mất ngủ, bao tay kéo dài. PS là một phospholipid thân thể không tự tổng hợp được mà phải bổ sung bằng nguồn thực phẩm. Phosphatidylserine (PS) hiện có trong sản phẩm PSIQ của Holista Canada sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần dược phẩm Phú Thái.

4. Lặp đi lặp lại điều cần nhớ:-cách rèn luyện trí nhớ tốt 

Việc lặp đi lặp lại nhiều lần một vấn đề có nhẽ là cách ghi nhớ rất hiệu quả. Một việc được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một khoảng thời gian sẽ giúp não ghi nhớ một cách xác thực nhất.

5. Sắp xếp mọi thứ có tổ chức và khoa học

Việc sắp đặt mọi thức có khoa học và có tổ chức giúp bạn không mất quá nhiều thời kì để cỡ chúng cũng như thường gian ghi nhớ của bộ não để ghi nhớ hết mọi thứ. Hãy luôn xếp đặt đồ đạc theo một trật tự nhất mực, hãy lên kế hoạch làm việc hàng ngày và hàng tuần. Sắp xếp công việc phải làm theo trật tự ưu tiên để tránh bao biện quá nhiều việc một lúc, làm việc sẽ không hiệu quả và dễ gây ra sai sót.

Đó là những san sẻ của PS-IQ về cách luyện trí tưởng tốt nhất giúp ngăn ngừa bệnh đãng trí cũng như các bệnh về sa sút trí não.

1229 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết