Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm móm tại bệnh viện Kim

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền được không ạ? Em bị móm, qua kiểm tra thì xác định là móm do hàm cần phải thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên em vẫn chưa hiểu rõ về giá cả. Cảm ơn bác sĩ. (Thu Phương- Hải Phòng)


Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Móm do hàm là hiện tượng xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên. Người bị móm thường có khuôn mặt mất cân đối, bị mất tương quan giữa các phần trán, mũi, cằm. Nhìn nghiêm cằm bị đưa ra trước trông rất mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiềnHàm móm khiến khuôn mặt mất cân đối

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là phương pháp khắc phục tối ưu nhất hiện nay. Tùy vào từng trường hợp của mỗi người mà có các cách thực hiện phẫu thuật khác nhau. Thông thường bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương tiền đình hàm dưới, bỏ đi một đoạn tỉ lệ sao cho cân xứng với xương hàm trên, sau đó nẹp cố định lại.

Tình trạng móm của bạn sẽ được giải quyết triệt để sau 2-3 giờ phẫu thuật. Bạn sẽ sở hữu một khớp cắn chuẩn, khuôn mặt cân đối hài hòa về tổng thể, tự tin hơn khi giao tiếp.

Về vấn đề phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng công nghệ thực hiện phẫu thuật và mức độ phức tạp của hàm.

Dưới đây là bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm móm của bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn có thể tham khảo.

 BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM MẶT

GÓI DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ

Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới

Trọn gói

70.000 triệu

Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4

Trọn gói

120.000 triệu

Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới

Trọn gói

85.000 triệu

Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo

Trọn gói

50.000 triệu

Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO

Trọn gói

80.000 triệu

Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO

Trọn gói

150.000 triệu

Chụp phim khi thực hiện điều trị

Trọn gói

Miễn phí

Qua bảng giá có thể thấy chi phí chỉnh hàm móm phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp phẫu thuật mà bạn lựa chọn thực hiện.

Thông thường để cắt xương hàm chữa móm hay hô bác sĩ thường chỉ định nhổ răng số 4. Tuy nhiên hiện nay khi công nghệ càng hiện đại thì bạn không còn phải lo lắng về vấn đề phải nhổ răng nữa. Phẫu thuật chỉnh hô móm xương hàm không nhổ răng với VO, hay BSSO đang là lựa chọn của nhiều người.

Kết quả sau khi phẫu thuật chỉnh hàm móm 

BSSO là phương pháp phẫu thuật chỉnh móm cho hiệu quả cao , không gây đau quá nhiều, được nhiều trung tâm nha khoa tin tưởng áp dụng vào điều trị.

Ngoài việc quan tâm đến phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền bạn cũng phải quan tâm đến vấn đề chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện điều trị. Đây là yếu tố quan trọng để quyết định đến kết quả phẫu thuật có thành công hay không. Bởi phẫu thuật chỉnh hàm móm là phương pháp điều trị phức tạp yêu cầu bác sĩ thực hiện phải là bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm, công nghệ áp dụng trong phẫu thuật cũng phải hiện đại. Như vậy bạn mới có thể có được kết quả như ý muốn.

1515 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết