Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Cấu tạo và đặc tính của Lan can kính ban công trụ dài TP.HCM

[Cung cấp vật liệu lan can cầu thang kính hà nội] - Lan can kính cường lực sử dụng cho ban công vớ hệ trụ dài khi ra đời nó như một giải pháp giải quyết các vấn đề về tằm nhìn, tính trong và sự trải qua của nó từ kính là lan can sử dụng trụ dài có độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 850mm với mẫu mã đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông tròn dẹp.. , trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ inox mecal, trụ sắt…, kính được kết liên vào trụ cao các tay đỡ bằng inox.
Sản phẩm lan can kính ban công với thanh trụ đứng dài với ưu điểm vượt trội mà ưu điểm lớn nhất phải kể đến của lan can kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua, giúp cho căn nhà luôn tràn trề ánh sáng tự nhiên, đồng thời mang đến một không gian rộng mở và chúng luôn cảm thấy không bị tách rời với thế giới xung quanh đồng thời tạo cảm giác chắc chắn hơn khi sử dụng. Với kiểu thanh trụ đứng dài không sử dụng bát nên sẽ mang lại nét thanh đẹp hơn so với sản phẩm dùng bát khoan lỗ trên kính.
- Lan can kính trụ dài phần đông phía trên đều bắc buộc phải sử dụng tay vịn. Với sự đa dạng của kiểu trụ dài sẽ bạn miêu tả sức sáng tạo và mang đến những lan can ban công kính như ý.

sử dụng bằng kính temper từ 8-12mm với khả năng chịu lực lớn, không gây sát thương nên bạn hoàn toàn cảm thấy an toàn khi dùng. Kính theo chừng độ truyền ánh sáng có kính trong, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương... Với lan can kính ban công trụ dài ngôi nhà bạn sẽ trở lên sang lộng lẫy hơn, chiều rộng và chiều cao được thông thạo tạo nên sự thông thoáng tuyệt đối, xóa đi những điểm thừa hay những điểm ngăn cách mang lại vẻ đẹp, sinh khí cho toàn không gian.

Tag tìm kiếm: Tổng quan thi công vách nhôm mặt dựng 1888 Hà Nội - kính uốn cong giá rẻ
2002 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết