Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Mẫu Lan can kính ban công pad đơn rộng rãi

[lan can cầu thang kính hà nội] - Lan can kính ban công pad đơn dùng pad đơn có 1 đầu giữ kính gắn kết giữa kính và đà kết liên. Những tấm kính có thể đa đạng theo ý muốn của khách hàng để phục vụ mọi không gian khó lắp đặt. Thay vì lắp đặt những thanh để chắn, hay tay vịn của cầu thang bằng inox hoặc gỗ thì kính cường lực trong sẽ là tiện ích lớn nhất cho ngôi nhà của bạn.

Cấu tạo:

+ Kính
 Đối với kiểu lan can này thì loại kính cường lực dùng phải có độ dầy từ 10 -12mm mới đảm bảo được độ vững chắc cấp thiết để chịu được sức gió, lực va đập của ngoại lực bên ngoài cũng như khả năng chịu nhiệt cao ( có thể lên tới 200 độ)
+ Pad đơn ốp sườn
+ Tay vịn inox 304 xước mờ, tay vịn vân gỗ, tay vịn nhựa.... 
áp dụng của lan can kính ban công sử dụng pad đơn:

- Lan can kính ban công ngày nay được dùng rất nhiều trong các công trình. Với những đặc tính và khả năng vận dụng vượt trội hơn so với các loại lan can bình thường, lan can ban công kính hiện tại đã trở thành sự chọn lựa phổ biến của các nhà thiết kế kiến trúc và người sử dụng.

- Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, bên cạnh nguyên tố an toàn, chắc chắn, thì nguyên tố thẩm mỹ cũng đóng một vai trò rất quan trọng.
 
Sang trọng, đương đại, đẳng cấp – Đó là thảy những gì mà Sản phẩm lan can kính cường lực sử dụng cho ban công của công ty chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.

Chữ ký: thiết kế web bán hàng online miễn phí - Thiết kế web giá rẻ
2002 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết