Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Cấu tạo Lan can kính cầu thang trụ dài cao cấp tại Cần Thơ

[lan can cầu thang kính tay vịn gỗ] - Lan can kính cầu thang trụ dài là lan can kính cường lực dùng trụ dài có độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 850mm với mẫu mã đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông tròn dẹp.. , trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ inox mecal, trụ sắt…, kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox.

Cấu tạo:

+   Kính lan can có thể sử dụng : kính cường lực, kính dán 2 lớp
+   Trụ dài (trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ inox mecal, trụ sắt)
+   Tay vịn : chất liệu gỗ, Inox hoặc nhựa PVC 
Ưu điểm nổi bật của lan can kính cầu thang trụ dài:

- Lan can được làm bằng chất liệu kính nên giúp nới rộng khoảng không gian trong nhà vì có độ dầy thấp, sẽ giúp thay thế kiểu lan can bằng kim loại như sắt, inox hay can lan bằng gỗ , bê tông đơn thuần thường dùng hiện thời. Giúp làm giảm bớt trọng lượng căn nhà đáng kể cũng như không còn nặng nề thô nữa.

- Lan can kinh còn có tác dụng đề đạt ánh sáng giúp cho phần mặt tiền nhà, buồng thang trở nên sáng sủa, khoáng đãng hơn rất nhiều. Đây chính là điểm đặc biệt mang ánh sáng tự nhiên vao trong ngôi nhà mà các loại vật liệu khác chẳng thể có được.

- Với khả năng chịu lực tác động của kính cường lực gấp 4-5 lần so với loại kính thường, mang lại độ an toàn hơn cho người dùng. ngoại giả kính rất dễ dàng vệ sinh bằng cách lau chùi bằng nước lau kính nê sẽ tằn tiện được phí tổn duy tu sơn phết lại như kiểu lan can sắt thường ngày.

- Dễ dàng lắp đặt, không ảnh hưởng đến phần kết cấu của công trình.
- Khi sử dụng các mẫu cầu thang kính lan can này, ngôi nhà của bạn sẽ luôn thu hút ánh nhìn từ khách viếng thăm với vẻ đẹp sang, tinh tế sắt xảo, làm tăng lên giá trị của căn nhà và là niềm kiêu hãnh cho gia chủ. giờ thanh trụ dài có rất nhiều loại từ chất liệu inox mờ 304 (dùng cho ngoại thất) cho tới trụ bọc gỗ sang trọng (dùng trong nội thất) sẽ giúp bạn tuyển lựa phù hợp với phong cách kiến trúc được trang trí, giúp làm hài hòa về màu sắc và nét thẩm mỹ trong ngôi nhà.

Xem thêm: 1888 Hà Nội - thi công vách nhôm mặt dựng - Sang trọng
1997 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết