Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Giới thiệu về Lan can kính cầu thang trụ ngắn cao cấp

[lan can cầu thang kính hà nội] - Lan can kính cầu thang trụ ngắn là dạng lan can dùng trụ ngắn đều có độ dài từ 1/5-1/3 chiều cao lan can và được chia làm 2 dạng là trụ cặp hông và trụ áp sàn. Dạng lan can cầu thang kính có 2 đặc điểm sau: đáy cách sàn và kính liên tiếp, phía trên sẽ chỉ có kính và tay nắm dạng làm cho không cầu thang của bạn như nửa hở nửa kính, nó vừa thông thoáng bên dưới và trong bên trên.

Cấu tạo:

Kính lan can có thể sử dụng : kính cường lực, kính dán 2 lớp
Trụ lan can kính ngắn
Tay vịn : chất liệu gỗ, Inox hoặc nhựa PVCƯu điểm của kiểu lan can kinh thanh trụ ngắn :

- Dễ dàng lắp đặt lan can cau thang kinh vào công trình, không cần phải phụ thuộc vào thời gian thi công cũng như có khả năng tháo ráp nên rất thuận lợi để bạn có thể di dời lắp đặt nơi khác với khoản diện tích tượng ứng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí trang hoàng cho các công trình nhà ở, các khu công cộng như công viên, hồ bơi, cao ốc văn phòng...

- Mang nét thẩm mỹ , sang cao qua đặc tính trong suốt có từ kính , giúp cho người dùng có thể quan sát xuyên qua kính để thấy được tuốt luốt cảnh quan xung quanh, không bị giới hạn về khoảng cách không gian, đem lại cảm giác gần gũi, thích ứng với thiên nhiên và quang cảnh quanh ta thêm phần sinh động hơn.

- Kiểu trụ ngắn tạo cho bề mặt kính thêm liền lạc, không bị cắt quảng như kiểu trụ đứng dài. Điểm đặc biệt của kiểu trụ ngắn này chính là không hề dùng chốt nổi kết liên với kính, giúp tạo cho phần lan can nét mỹ quan, nhẹ nhõm đầy tinh tế.

- Tạo độ thông thoáng tốt với luồn không khí gió phần bên dưới với khoảng cách cách mặt sàn 70-90mm, giúp cho việc lưu thông của gió rộng khắp hơn, góp phần làm cho việc đối lưu không khí xung quanh được mát mẻ hơn.

Xem thêm: Bảng giá thi công vách nhôm mặt dựng - Sang trọng
2002 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết