Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cách vệ sinh bàn ghế phòng khách chóng vánh và đơn giản

Các bộ bàn ghế phòng khách thường thì được bọc đệm da hay nỉ sẽ không tránh được việc bị dính bụi bẩn vì chúng rất dễ bắt bụi. Đối với đệm nỉ thì lớp bụi này có thể ăn sâu vào những sợi vải. Mặc dù bạn khó mà nhìn thấy chúng nhưng bạn cũng cần giữ vệ sinh cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp thật tốt và vê sinh một bí quyết thường thì xuyên khi bị bẩn. Bài viết dưới đây, những chuyên gia sẽ chỉ dẫn cho bạn các bước làm sạch bàn ghế gỗ căn phòng khách mau chóng và cực kì hiệu quả nhé.

1. Sử dụng máy Hút bụi

[​IMG]

sử dụng máy hút bụi sẽ giúp bạn làm sạch những khe, kẽ lấp sâu và giúp loại bỏ rộng rãi bụi bẩn nhất. Đối với máy hút bụi cần dùng đầu chải nhỏ có lông mềm để tránh làm tổn hại về mặt của bàn ghế.

2. Dùng khăn mềm lau vết bẩn

[​IMG]

Bạn có thể dùng khăn bông mềm sau ấy thấm vào dung dịch vệ sinh chuyên dụng hoặc dấm trắng rồi thoa nhẹ lên bề mặt da hoặc bộ bàn ghế gỗ phòng khách để giúp vứt đi bụi bẩn và giúp bề mặt bàn ghế sáng bóng hơn. khi sử dụng giấm thì cần nhớ pha loãng giả dụ không có thể làm mất màu của da. Sau khi lau bằng dung dịch bạn hãy lau chiếc hầu hết để đảm bảo lớp bụi bẩn đã được bỏ đi hoàn toàn.

3. Làm khô

[​IMG]

Một số gia đình dùng máy sấy để sấy khô ghế sofa da của gia đình mình nhưng ví như có thời kì bạn hãy để nó khô một bí kíp thiên nhiên sẽ tốt hơn. nếu bạn muốn khô nhanh hãy mở cửa sổ để phòng khách thông thoáng và giúp bộ bàn ghế căn phòng khách khô nhanh hơn.

ví như ghế sofa của bạn có vỏ bọc tháo rời thì việc túa ra và giặt nệm hơi đơn giản. Bạn có thể cho chúng vào máy giặt gia đình hay đem ra tiệm giặt là. bên cạnh đó ví như lớp vỏ bọc chẳng thể tháo dỡ rời thì 3 bước làm sạch hiệu quả sau sẽ giúp bạn làm sạch bàn ghế nhà mình một bí kíp mau chóng.

Xem thêm : Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp
1775 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết