Avatar's nguyen_loi

Ghi chép của nguyen_loi

Đơn vị nhận ship hàng đặt sản phẩm linh kiện trên website Taobao về Việt Nam

Nếu bạn là dân điện tử, công nghệ thông tin chuyên nghiệp, hẳn là sẽ thấy được sự quan trọng của các loại IC, vi chip... và điều thường tình rằng bạn đã từng có những khoảng thời gian lặn lội trong các shop hàng thiết bị điện tử cũ dính bụi hay một vài các tiệm bán IC chỉ để mua thứ cần thiết cho mình. Bên cạnh đó có những thứ rất hiếm , sản phẩm tốt và hầu như không thể tìm thấy tại Việt Nam dịch vụ order hàng trung quốc

Giờ đây Khách hàng hãy tìm đến những nhà phân phối ở bên ngoài như: taobao, 1688. Nó chính là những website thương mại điện tử lớn, doanh nghiệp bán buôn, bán lẻ, mọi mặt hang có tiếng của Quảng Châu. Taobao đã trở thành website buôn bán có tiếng nhất thế giới. Từ quần áo, giày dép, túi xách, đồ gia dụng... và linh kiện, thiết bị điện tử cũng không ngoại lệ. Quý khách có thể dễ dàng đặt mua các con chip mình cần tại đây. Khách hàng có thể order hầu hết các loại thiết bị điện tử cho dù là hàng thông dụng lẫn hàng hiếm. Dùng đúng thiết bị điện tử không bị thụ động về nơi sản xuất, linh động về giá cả, sẽ đảm bảo cải thiện quá trình làm, đa dạng sản phẩm, thích hợp với sự đầu tư của Quý khách. ship đồ trung quốc

Những năm gần đây đặt  hang Trung Quốc chính là nơi vận chuyển được nhiều người tin dùng chuyên cung cấp thiết bị điện tử nhập khẩu từ taobao, 1688 liên tục cho toàn bộ giới thích nghiên cứu điện tử ... Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ order hàng từ taobao cho hàng nghìn những ai có nhu cầu, từ doanh nghiệp tới tổ chức cá nhân hoặc những khách hàng mua số lượng ít ... với tần suất hàng về liên tục. order hàng trung quốc ở đà nẵng

Nếu bạn muốn sử dụng các linh kiện điện tử trên các website nổi tiếng như: taobao, 1688...hãy dùng dịch vụ của LAMPHONGCHINA. Chúng tôi đảm bảo tần suất hàng về nhanh chóng, để thõa mãn được nhu cầu tiến độ công việc của Quý khách hàng.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẶT HÀNG TAOBAO VÀ LAMPHONGCHINA?

Việc thực hiện trao đổi mua bán từ taobao rất nghiêm ngặt. Nếu quý khách có trao đổi mua bán, taobao sẽ đứng ra làm đứng giữa hai bên, khách hàng hãy bớt lo lắng khi thao tác giao dịch oder taobao. Lúc khách hàng trả tiền, thực tế taobao sẽ giam cho quý khách khoản chi đấy cho đến lúc người mua đồng ý đã lấy được đồ đảm bảo trong giao dịch, khi đó taobao sẽ thanh toán cho chủ shop. Khi có lý do gì vấn đề gì diễn ra trong việc trao đổi, thì bạn có thể thông báo với taobao và hoàn lại toàn bộ tiền hàng của mình. Chính vì lý do này đã xây dựng taobao giữ được uy tín của mình trong những website trực tuyến mua bán và lấy được sự đáng tin của khách hàng khi order taobao.

Trên taobao có rất nhiều những mặt hàng bắt mắt, không chỉ phong phú về mẫu mã, chất lượng ngay cả giá cả cũng cực kì đa dạng nhiều chế độ. Do vậy mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hàng hóa. Khác hàng chỉ cần có một thiết bị điện tử kết nối mạng internet là quý khách có thể thỏa sức mua sắm cho dù bạn ở bất cứ chỗ nào. Order taobao được coi là thiên đường mua hàng order của tất cả mọi người, không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở cả Châu Á và toàn thế giới.
Bên cạnh đó taobao còn có những chuỗi trang web khác như vip, tmail, 1668…

Cảm nhận những vấn đề kể trên, lamphongchina đã đưa vào việc chuyên nhận order hàng từ trang web Taobao giá rẻ uy tín nhất. Với dịch vụ chuyên nhận order hang từ trên Taobao chi phí thấp uy tín nhất của lamphongchina bạn không cần phải bỏ quá nhiều thời gian và chi phí để bay qua mua hàng bên Trung Quốc. Chỉ cần thao tác các bước sau đây là đã có thể mua được đồ trên taobao trong thời gian nhanh chóng nhất.

Bước 1: Quý khách gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ kiểm tra hàng, bắt đầu order và tính cước. Nếu khách đồng ý với chi phí đó thì tiến hành làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ ship và thông quan và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.


HOTLINE
Hộp thư điện tử: lamphongchina@gmail
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247 
Miền Nam : 0903.131.247 
Tổng đài 1900 2033

1720 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết