Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các lưu ý để tậu được dòng sàn gỗ công nghiệp chất lượng nhất

Để tậu được sàn gỗ công nghiệp tốt thì bạn nên nắm chắc những thông tin về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và cách nhận mặt mỗi dòng thì bạn mới có thể mua được mẫu sàn gỗ chất lượng nhất. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn sắm sắm được sàn gỗ cao cấp có tốt nhất:Chất lượng sàn gỗ : Sàn gỗ có chất lượng cao thường được làm từ các cái gỗ quý như gỗ lim, gỗ thông, gỗ sồi ... và buộc phải để ý lúc đọc những thông báo đi kèm với sản phẩm, nhất là độ cứng, khả năng chịu nước và thải độc của nó. Về độ cứng, bạn có thể cầm tấm ván sàn gỗ lên quan sát xem cốt gỗ có chắc không, về bề mặt có chịu xước thấp không thì có thể thử bằng cách tiêu dùng một vật cứng cào lên bề mặt. Về khả năng chống chịu nước, bạn có thể mượn tấm ván sàn ấy về và ngâm vào nước, giả dụ là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ của TQ thì chỉ nên ngâm trong 3, 4 tiếng là sẽ bị nở phồng, cong vênh, với những sàn gỗ công nghiệp cao cấp hơn thì thời kì chịu nước lâu hơn có thể là 1 , 2 ngày và độ dãn nở thấp

Giá sàn gỗ công nghiệp : tìm hiểu và so sánh giá giữa những cái sản phẩm cũng như giá phổ biến hãng chế tạo khác nhau để biết được giá thị trường của sàn gỗ và tậu được nơi có giá thấp nhất.

Nguồn gốc|xuất xứ : hiện tại , 60% thị trường sàn gỗ Việt Nam là có xuất xứ xuất cứ từ TQ. do đó , lúc xem sản phẩm bạn phải buộc phải kiểm tra kỹ phần chữ in trên tấm ván sàn về xuất phát xuất xứ . Mỗi loại sản phẩm chính hãng đều có bí quyết ghi xuất xứ riêng bằng cách bắn chữ điện tử lên phía sau tấm ván sàn như sàn gỗ của Đức có chữ Made in Germany, sàn gỗ Malaysia có chữ Made in Malaysia, sàn gỗ Thái Lan có chữ Made in ThaiLand,… Bạn buộc phải nhớ những điều này để có bí quyết phân biệt chính xác nhất.
1776 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết