Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tổng hợp cách giúp cho phòng khách mở trở thành sáng tạo hơn

Những bí quyết dưới đây sẽ giúp ngôi nhà của bạn phát triển thành tiện nghi hơn, có được sự tây riêng mà vẫn giữ được sự khoáng đãng cho các phòng khách có thiết kế mở.

1. Thiết kế khu vực tiếp khách và khu vực bếp ăn tông xuyệt tôngVới bí quyết sắp xếp căn phòng này bạn sẽ đem tới một bức tranh tổng thể vô cùng đẹp mắt và hài hòa. Trong thiết kế dưới đây màu sắc cũng như vật liệu chính là cầu nối giữ khu vực tiếp khách và bàn ăn. Thiết kế bàn ghế phòng khách nhỏ và bàn ghế ăn đều dùng chung một cái gỗ và phủ chung sắc màu đem tới sự can dự kết hợp, kết nối thể tích.

2. buồng khách và bếp đầy tính nghệ thuậtlúc thiết kế phòng khách mở chúng ta nên lưu ý đến bố cục sao cho logic và có tính sử dụng đa năng. thường bắt buộc sắp xếp căn phòng khách gần cửa sổ vì đây là nơi khoáng đãng hơn cả. phòng khách buộc phải được khéo léo hài hòa cùng bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp bên sườn cửa sổ cùng với rèm che nhẹ nhõm. Nhờ phương pháp bố trí khoa học chủ nhân đã tạo nét cá tính cho buồng khách

3. Dùng nội thất sàn cho căn phòng khách thanh taoCác món đồ nội thất thấp sàn với các chi tiết đơn giản, hiện đại và khỏe khoắn đã được các kiến trúc sư nội thất sử dụng nhằm đem đến một diện tích khoáng đãng và thanh tao cho các thành viên trong gia đình nhanh chóng dùng. Thêm vào đó và việc sử dụng và phối hợp những tông màu tươi như trắng, nâu sáng của gỗ tự nhiên cũng sẽ mang lại cho không gian sự trang nhã và thanh tao.

Những thiết kế phòng khách mở đơn giản, không vách ngăn phòng khách, không tốn nhiều màu sắc nhưng vẫn có làm cho phòng khách và phòng bếp vừa tách biệt vừa bổ sung cho nhau mang về một mẫu chảy ngay lập tức mạch là ý tưởng mà bạn phải tham khảo cho ngôi nhà của mình.
1776 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết