Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Nguy hiểm của bệnh mất trí nhớ người già

Có thể nói thì hiện giờ bệnh mất trí nhớ ở người già đã xuất hiện cả ❈✤ở giới trẻ. Bởi theo những nghiên cứu khoa học cho thấy thì chẳng những bởi lí do tuổi tác mà còn nhiều lý do khác cũng gây ra bệnh này.

 


Những nguyên tố làm✸✤ suy giảm trí nhớ gây ra benh mat tri nho:

- Khói bụi từ môi trường
- Áp lực từ công việc
- Ăn uống và nếp sinh hoạt hàng ngày
- Thức khuya
- ...


Và có thể nói thì những yếu tố trên đa phần giới trẻ đều mắc phải. Khi cứ để lâu ngày hoặc chịu những sức ép và cú sốc quá mạnh thì sẽ trả não thương tổn nhiều hơn. Mà nếu không có cách khắc phục kịp thời bằng những biện pháp giúp cải thiện trí nhớ, cải thiện tình trạng sức khỏe não bộ thì việc mắc phải bệnh mất trí nhớ là điều sớm muộn. Cách đây hơn 1 thế kỉ về trước thì nhà thần kinh học người Đức - thầy thuốc Alzheimer cũng nhận điều trị cho bệnh nhân 51 tuổi có triệu chứng giống với người mắc bệnh mất trí nhớ ở già. Và bệnh mất trí tưởng đã được có tên khoa học là tên của bác sĩ Alzheirmer.

Những triệu chứng bệnh mất trí nhớ gồm:

1. Quên vị trí để đồ vật: Để cái khóa ở ti vi nhưng lại cứ đi ra bếp tìm, và việc quên vị trí này diễn ra thẳng thớm.

2. Không nhớ được✸✤ không gian, thời kì : Quên cả năm ngày nay là năm bao nhiêu, không biết mình đang ở đâu,..

3. Đi đại: Hay đi phứa trong nhà, đôi khi còn tự xách đồ đi lang thang ngoài đường rồi thậm chí không✦✤ cả nhớ đường về nhà. Đây chính là một trong những triệu chứng bệnh mất trí nhớ ở người già rõ ràng nhất và làm gia đình mỏi mệt nhất. Nhất nhiều gia đình đã không tìm thấy được người thân bởi hành động vô thức này.

4. Ăn mặc không thông thường: Có những sự kết hợp thất thường về màu sắc giữa các đồ mặc, thậm chí còn lôi áo khoác từ mùa đông ra mùa hè mặc,..

Trên đó là những san sớt của chúng tôi, mọi thắc mắc và giải đáp Quý khách xin vui lòng liên quan: 098.188.3321

1226 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết