Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những cách giúp cho gian bếp màu trắng bớt đơn điệu và nhàm chán

Màu trắng sẽ giúp cho căn bếp có cảm giác rộng lớn hơn, bên cạnh đó nó cũng sẽ khiến phòng bếp nhà bạn trở nên đơn điệu và nhàm chán hơn. Nhưng không vì vậy mà người ta bỏ đi tone màu này, thậm chí thiên hướng thi công tủ bếp trọn gói và phòng bếp màu trắng càng ngày càng trở nên phổ biến. căn nguyên là vì chỉ cần chút chỉnh sửa hay bổ sung tinh tế, căn bếp đã trở nên hoàn toàn dị biệt. Bạn vô cùng thích gian bếp màu trắng, nhưng e ngại nó quá đơn điệu và nhàm chán? Vậy thì hãy tham khảo các bí quyết dưới đây sẽ giúp cho thể tích phòng bếp nhà bạn sẽ không còn đơn điệu nữa mà sẽ trở nên rất sáng tạo.

1. Sử dụng tranh tường hay tường gạch bóngTreo một bức tranh tường có họa tiết và hoa văn sáng tạo sẽ giúp xóa bớt đi sự ảm đạm của phòng bếp màu trắng, thay vào đó là sự tươi mới. trường hợp bạn thấy việc vẽ vời mất thời kì thì bạn có thể tậu chọn giấy dán tường theo thị hiếu của mình. Bạn cũng có thể sắm chiếc gạch bóng màu bạc để ốp lên tường của căn bếp màu trắng. Việc biến đối đậm nhạt của màu sắc qua ánh sáng sẽ làm cho phòng bếp màu trắng nhà bạn trở nên vô cùng phong thái.

2. Sử dụng sàn gỗ hay đồ nội thất màu bạc

thay bằng lát sàn bằng gạch màu trắng, bạn đã thử nghĩ tới việc dùng sàn gỗ cho gian bếpnhà mình? Sàn gỗ vừa đảm bảo độ sạch, dễ lau chùi và cũng làm cho phòng bếp nhà bạn sang hơn. Bạn hãy thử dùng vài món đồ màu bạc hay màu kim khí cho mẫu bàn ăn đẹp trong phòng bếp màu trắng, bạn sẽ thấy căn phòng nhà mình trở nên đẹp hơn rộng rãi.

3. Dùng mặt bếp làm bằng gỗ và phụ kiện tươi vuithay bằng ốp đá lạnh lẽo vào mặt bếp, hãy dùng tủ bếp gỗ đẹp có mặt bếp bằng gỗ bởi gỗ sẽ tạo cảm giác ấm êm hơn cho phòng bếp so với các viên đá. Mặt bếp bằng gỗ sẽ giúp tạo cảm giác êm ấm hơn cho phòng bếp màu trắng. Hãy mua các phụ kiện mang đến sự vui vẻ cho phòng bếp. đó có thể là bóng dáng của những món phụ kiện hoặc đơn giản là màu sắc đẹp bắt mắt. Chỉ một chút thay đổi nhỏ thôi, phòng bếp nhà bạn đã rất khác rồi.

4. Bổ sung hoa lá vào trong và Sử dụng rèm

Bạn có thể bỏ thêm vài chậu cây nhỏ có màu xanh vào trong thể tích căn bếp màu trắng, hay đặt bình hoa tươi vừa tậu ở chợ hay mới hái ở vườn. Sức sống và sự tươi mới của cây cỏ sẽ giúp phòng bếp màu trắng nhà bạn có nhựa sống hơn. Một cái rèm cửa sổ theo dạng cuốn cực kỳ phù hợp với phòng bếp màu trắng nhà bạn. Rèm cửa nhẹ nhõm cực kỳ dễ kết hợp với màu trắng và tạo hiệu ứng rất tốt cho phòng bếp.
1777 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết