Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Cung cấp Lan can kính cầu thang pad đơn cao cấp

[lan can cầu thang kính tay vịn gỗ] - Lan can kính cầu thang pad đơn là dạng lan can dùng pass đơn inox hình trụ tròn có 1 đầu giữ để giữ kính, dạng mẫu lan can kính cầu thang này có vách kính liên tục trong, kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà kết liên sẽ có một khoảng rỗng bằng 30-60mm để sử dụng pad đơn.

Cấu tạo :

- Kính cường lực 10mm,12mm,15mm
- Pad đơn ốp sườn
- Tay vịn inox 304 xước mờ, tay vịn vân gỗ, tay vịn nhựa....Ưu điểm khi sử dụng lan can kính cầu thang pad đơn:

- Lan can kính cầu thang pad đơn sẽ tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc so với kiểu lan can gỗ hay sắt, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang và luôn được xem là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan yếu cho nội - ngoại thất công trình. thành thử sử dụng lan can kính mặt tiền là tuyển lựa của các ngôi nhà phố, biệt thự cao cấp, các tòa cao ốc văn phòng,khu du lịch, hồ bơi... mang lại sự trải qua, nhã, tính thẩm mỹ cao cho công trình sử dụng.
- Lan can kính dạng pad đơn là dạng lan can kính hợp nhất để tạo nên những lan can kính không cho bạn cảm giác bị rối mắt hay sự ngắn chia các thanh dọc và ngang, nó giúp cho căn nhà ban trở nên nhẹ nhàng và trong.
- Với ưu điểm dễ tạo chừng như đường cong, góc cạnh...của kính, sẽ đáp ứng được yêu cầu của các nhà thiết kế cho hầu hết các kiểu công trình hiện nay. do vậy nên khi thi công cầu thang kính lan can pad đơn cần có được mức độ xác thực và thẩm mỹ cao khi lắp đặt, nên chúng tôi hiện giờ có được đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề kỹ thuật cao, sẳn sàng đáp ứng mọi đề nghị khó tính khó nết nhất của khách hàng lắp đặt sản phẩm. Bạn hãy đến với chúng tôi để có thể đem lại mẫu lan can kính cầu thang đẹp cho căn nhà của mình thêm trải qua hơn, kinh tế hơn qua cách dùng kiểu lan can kính cầu thang với pad đơn.

Xem thêm: kính uốn cong 1888 Hà Nội
2004 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết