Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Ứng dụng Lan can kính cầu thang pad đôi cao cấp tại Hà Nội

[lan can cầu thang kính] - Lan can kính cầu thang pad đôi là dạng lan can có vách kính liên tục trong, dạng lan can kính cầu thang này kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết sẽ có một khoản rỗng bằng 30-60mm để sử dụng pad đôi (pad đôi là pad có 2 trụ inox tròn có 1 đầu giữ kính).

Cấu tạo của lan can kính cầu thang pad đôi :

- Kính cường lực 10mm,12mm,15mm
- Pad đôi ốp sườn
- Tay vịn inox 304 xước mờ, tay vịn vân gỗ, tay vịn nhựa....
Ưu điểm của lan can kính cầu thang pad đôi:

- Với ưu điểm dễ dàng lau chùi, chịu lực va đập cao, không bị oxi hóa và chống trầy hiệu quả của tấm kính, lan can kinh cuong luc mang lại mức độ an toàn tin cậy hơn cho người dùng. bởi vậy chắc hẳn mẫu lan can kính cường lực với pad đôi sẽ là giải pháp chọn lựa không thể thiếu cho các kiểu công trình mang tính hiện đại nhưng lại tạo nên sự gần gụi của không gian sống với phong cảnh tự nhiên xung quanh qua độ trong suốt của kính. Vì thế vì sao bạn không thay đổi thói quen dùng nguyên liệu kim khí thường ngày bằng mẫu lan can kính cầu thang pad đôi cho căn nhà của mình thêm hoàn mỹ hơn.
- Với kiểu lan can kính này, khi lắp đặt vào vị trí khoảng không thông tầng, ô cầu thang sẽ giúp dẫn luồng ánh sáng tự nhiên vào trong căn nhà. Đây cũng chính là điểm nổi bậc mà mẫu lan can kính cầu thang mang lại.
- ngoại giả khi dùng kiểu lan can kính cầu thang pad đôi này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sơn phết như loại lan can sắt, vì kính có bề mặt phẳng, dễ lau chùi, không bị gỉ sét hay biến dạng khi chịu sức nóng cũng như mưa do khí hậu tự nhiên gây ra. Bạn có thể yên tâm về độ an toàn của mẫu lan can kính cường lực này vì khả năng chịu va đập gấp 4-5 lần và khi vỡ sẽ không hề gây trầy xước cho con người như loại kính thông thường.

Xem thêm: Tổng quanvách nhôm mặt dựng cao cấp - An toàn
2004 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết