Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Ưu điểm vượt trội của kính dán an toàn 2 lớp cường lực Đồng Tháp

[lan can cầu thang kính cường lực] - Dưới đây là những ưu điểm của kính dán an toàn 2 lớp cường lực:

1. Tính An toàn của sản phẩm :
Kính dán an toàn không vỡ đột ngột như tấm kính thường, lớp màng phim PVB làm giảm hiệu quả của mọi sự tác động chống lại sự thẩm thấu, tấm kính vẫn vẹn nguyên ngay khi bị vỡ, giữ những các mảnh kính ở nguyên vị trí làm giảm bớt sự hiểm. Tiêu chính xác định trên toàn cầu đòi hỏi sự an toàn càng ngày càng cao, đặc biệt những nơi mà kính vỡ gây ra rất nguy hiểm nghiêm trọng. Kính dán an toàn đáp ứng những tiêu chuẩn này một cách dễ dàng.

2. An Ninh của sản phẩm.
Kẻ trộm thường đột nhập qua cửa sổ hoặc cửa ra vào có lắp kính. phạm nhân và kẻ khủng bố càng ngày càng tăng. Kính an toàn chống lại mọi sự đột nhập bởi vì có lớp xen bảo vệ ngay cả khi kính bị vỡ kính dán an toàn không thể cắt từ một phía. nên chi những dụng cụ cắt kính và những công cụ thường nhật là vô dụng. Tùy thuộc vào độ dày, loại kính an toàn có lớp PVB có thể chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.
3. Giảm thiểu tối đa tiếng ồn
Âm thanh thường chui lọt qua cửa kính thường một cách dễ dàng, kính an toàn ngăn chặn âm thanh rất hiệu quả. Đối với các sân bay, khách sạn, trung tâm xử lý dữ liệu, các phòng thu và bất cứ một tòa nhà cao tầng nào gần sân bay, đường cao tốc hay đường tàu thì kính an toàn rất hữu hiệu. Các tòa nhà lắp kính an toàn giảm tiếng ồn từ 4 phía, bảo đảm cho ta một môi trường làm việc hoặc nghỉ ngơi tĩnh hơn.

4. Điều khiển sự tiếp thu nhiệt
Ánh sáng tự nhiên đóng vai trò rất quan yếu trong việc thiết kế các kiểu kiến trúc, quá nhiều ánh sáng có tức thị trong nhà sẽ rất nóng, dẫn đến phí cao để giải quyết vấn đề này. Kính an toàn có thể được phủ màu để giảm sự tiếp thụ nhiệt, điều khiển nhiệt độ chói và hạ uổng điều hòa không khí.

5. Hạn chế tia cực tím
Tia cực tím là căn nguyên dẫn đến sự hỏng hoặc phai màu của đồ đoàn, các bức tranh và vải vóc. Tấm kinh PVB được sinh sản có kèm theo các chất hấp thu loại chất này để loại trừ gần hết những tia cực tím nguy hiểm mà không tác động tới độ sáng cấp thiết cho tầm nhìn của chúng ta hoặc là sự phát triển của cây cối.

6. đảm bảo sự an toàn từ những thiên tai
Xoáy lốc hoặc bão làm loại kính thường ngày bị vỡ một cách dễ dàng, những vụn kính bay gây ra sự hiểm nguy cho khu vực phía trong, song song khi kĩnh vỡ quờ khu vực này sẽ bị tàn phá. Bên cạnh đó động đất cũng thường gây ra những đợt kính vỡ rất hiểm. Nhưng kính an toàn khi bị vỡ còn nguyên khung, vẫn bảo vệ tòa nhà khỏi thời tiết phía ngoài và ngăn không cho vụn kính bay.

7. Độ bền sản phẩm rất cao.
Kính dán an toàn giữ màu và độ bền vững cho tòa nhà và cũng dễ lau chùi như loại kính thường.

8. Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm.
Khi phải chịu nhiệt độ của lửa, kính thường sẽ vỡ vụn, không khí tràn vào sẽ làm cho lửa lan rộng hơn. Kính dán an toàn đáp ứng tiêu chuẩn của thủy tinh cách nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao không bị chảy do đó sẽ giữ chân ngọn lửa, tạo điều kiện cho sự chữa cháy và dập tắt hỏa hoạn.

Xem thêm: Bảng giávách nhôm mặt dựng cao cấp - Sang trọng
2001 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết