Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Cấu tạo và đặc tính của kính dán an toàn phản quang HCM

[mẫu lan can cầu thang kính đẹp] - Kính phản quang là loại kính phẳng được phủ trên bề mặt 1 lớp phản quang bằng oxit kim khí. Lớp phản quang này có tác dụng giảm luồng nhiệt dôi và độ chói sáng, cân bằng những ánh sáng thường ngày và ngăn chặn tia UV gây hại cho con người.

Kính phản quang có khả năng giảm tới gần 21% nhiệt lượng của không khí trong các tòa nhà cao tầng. Chính nhờ khả năng giảm bức xạ nhiệt rất tốt nên kính phản quang thường được dùng làm cửa sổ, mái kính, vách kính để giảm thiểu sự thu nạp nhiệt của các mảng tường phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
Kính phản quang vẫn mang đầy đủ tính chất của kính thường phẳng nên ta có thể ghép dán thành kính dán an toàn hay tôi cường lực, uốn cong…

Kính Low-e là loại kính đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ những đặc tính vượt trội trong việc làm giảm sự hấp thu nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt lượng. Loại kính này được phủ lên bề mặt lớp metalic siêu mỏng có khả năng làm chậm sự phát tán nhiệt và ngăn ngừa sức nóng của ánh sáng kim ô, nên nó đặc biệt phù hợp với các công trình xây dựng tại khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam trong việc chống nóng vào mùa hè và giữ nhiệt vào mùa đông. Với tính năng hạn chế sự truyền nhiệt từ ngoài vào và từ trong ra ngoài, kính low-e sẽ giúp bạn có được một giải pháp tối ưu cho việc giữ nhiệt độ trong phòng luôn ổn định theo ý muốn mà không cần mất quá nhiều tổn phí.

ngoại giả, ta còn có thể gia tăng tính năng của kính low-e bằng cách ghép dán thành kính dán an toàn, tôi cường lực hay ghép hộp…
Kính Low-E được dùng công nghệ thổi từ tính để phủ một hoặc nhiều lớp kim l
oại hoặc hóa chất đặc biệt lên bề mặt kính. Có thể cản sức nóng mặt

Xem thêm: 1888 Hà Nội - lắp đặt vách nhôm mặt dựng - Sang trọng
2007 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết