Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Công ty cung cấp Vách kính xếp trượt cường lực giá rẻ

[lắp đặt vách nhôm mặt dựng] - Công ty chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều cho các công trình lớn nhỏ tại việt nam về vách kính xếp trượt với giá cả phải chăng và bảo hành dài hạn.

Vách kính cường lực xếp trượt có những ưu điểm vượt trội của kính về khả năng “mở rộng không gian” trong thiết kế và trang trí nội thất, thì kính đã trở thành một ưu tiên “đặc biệt” trong trang trí nội thất hiện đai.Tuy nhiên, một bộ cửa kính hay một vách kính dù là trong suốt thì vẫn tạo ra sự ” ngăn cách ” về không gian sử dụng. Chính vì lẽ đó, trong thiết kế của những kiến trúc sư phương tây đã “ưu tiên” sử dụng những giải pháp có khả năng mở rộng tối đa không gian nội thất. Đó chính là giải pháp cửa kính mở lùa xếp gấp.

http://nhomxingfa.net.vn/userfiles/image/IMG_0548.JPG
 
Tại thị trường Việt Nam, yếu tố kinh doanh theo nhà ống mặt phố cũng đòi hỏi những giải pháp tương tự để mở rộng không gian khi cần thiết.

Kính cường lực thường dùng cho vách kính cường lực xếp trượt là có độ dày là 10mm, 12mm, 15mm, … .

Chính vì lý do đó, ngoài giải pháp cho cửa nhôm xếp gấp thì công ty cũng cung cấp giải pháp của kính mở lùa xếp gấp với phụ kiện đồng bộ 100% nhập khẩu để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về giải pháp & sản phẩm.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để tư vấn và nhận báo giá tốt nhất cho hạng mục vách kính cường lực xếp trượt.

Chữ kí: thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp - Thiết kế web giá rẻ

2007 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết