Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Mang sự sáng tạo cho phòng khách bằng bí quyết pha trộn màu sắc

Hãy tạo sự biệt lập và độc đáo cho tổ ấm của mình bằng phương pháp pha trộn màu sắc theo một vài thiên hướng màu nhan sắc mới mà Nội Thất Kinh Bắc sẽ giới thiệu cho bạn dưới đây để giúp cho khoảng trống buồng khách nhà mình có thể khoác một dòng áo tươi mới trong năm 2016 này nhé.

1. tông màu pastelgam màu này đã không còn quá xa lạ với bất kỳ ai và chúng luôn dành được sự ưu ái đặc thù từ hầu hết người. Đây là các tông màu nhẹ, gần gụi như màu xanh của cây lá, của đất trời và thiên nhiên như hồng phớt, xanh bạc hà, xanh dương nhạt, cam đào…bí quyết tạo điểm nhấn là bạn hãy pha trộn thật phổ biến sắc màu tinh nghịch này lại với nhau để mang tới sự vui tươi, tinh nghịch. Với nội gia thất đình thì màu nhan sắc thiên nhiên của những bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hiện đại sẽ không bao giờ lỗi mốt hiện thời bạn chỉ cần có hài hòa chúng với một số màu dung nhan khác để góp nên sự mới mẻ cho phòng khách mà thôi.

2. Pha trộn tông màu đậm và rực rỡngoại trừ khuynh hướng thích hợp của tone màu pastel thì các tông màu đậm và rực rỡ pha trộn với nhau cũng cực kỳ được sử dụng rộng rãi và được các chuyên gia dự đoán đây là thiên hướng sẽ dậy sóng trong những buồng khách hiện đại.

Không chỉ những người ưng ý sức thu hút đương đại mà ngay cả những gia chủ có cá tính mạnh và độc đáo cũng sẽ không ngại ngần lựa chọn các tông màu đậm và rực rỡ này. những bộ bàn ghế phòng khách nhỏ hay những đồ vật trang hoàng có màu sắc như hồng đậm, tím thẫm, hay xanh đậm…sẽ làm cần sức thu hút nổi bật và cá tính cho từng góc nhỏ.

Màu nhan sắc là khía cạnh quan yếu quyết định trong bất kể món nội thất nào từ các món đồ ở khoảng trống chính như những bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp đương đại tới các khoảng trống phụ như giường ngủ hay tủ bếp. Màu sắc đẹp thích hợp giúp tinh thần hầu hết người thoải mái hơn và kích thích sự độc đáo.
1787 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết