Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Các chị em có biết viêm lộ tuyến gây nhiều tác hại đến sức khỏe

Hiện nay viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đây là hiện tượng các tuyến dịch nhày của tử cung bị lộ ra ngoài và nhiễm khuẩn từ các loại vi rút, vi khuẩn, nấm và kí sinh trùng. Bạn hãy cùng bác sĩ giải đáp căn bệnh viêm lộ tuyến.

Bạn có biết thủ thuật thu hẹp âm đạo ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1: Vùng lộ tuyến chiếm dưới 1/3 diện tích cổ tử cung. 


Đây là mức độ nhẹ nhất của bệnh, các triệu chứng của bệnh chưa biểu hiện rõ, người bệnh rất khó để nhận biết: khí hư ra nhiều bất thường, có màu lạ (xanh, vàng, trắng.Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2: Vùng lộ tuyến chiếm 1/2 đến 2/3 diện tích cổ tử cung. Các triệu chứng của bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng và dễ nhận biết hơn, đau rát khi quan hệ, thậm chí là xuất huyết âm hộ có thể xảy ra. Ở giai đoạn này, việc điều trị kịp thời là rất cần thiết nởi bắt đầu tăng nguy cơ bị ung thư cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể khó thụ thai

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những nguyên nhân gây khó thụ thai. Tuy nhiên, khi bệnh được điều trị khỏi, người phụ nữ có thể có thai như bình thường.

Lộ tuyến là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung, hay gặp ở phụ nữ độ tuổi sinh đẻ, do các tế bào tuyến trong ống cổ tử cung phát triển lan ra phía ngoài. Khi bị lộ tuyến thường có nhiều chất dịch ở âm hộ hơn bình thường, do đó dễ bị viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục như viêm âm hộ, viêm cổ tử cung (viêm lộ tuyến cổ tử cung). Vì vậy, nếu lộ tuyến không được điều trị khỏi thì viêm nhiễm rất dễ tái phát

Hiện tượng khí hư ra nhiều có gây vô sinh nữ hay không ?

1234 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết