Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Cung cấp Mái che kính cường lực giá rẻ

[kinh uon cong gia re] - Trong cuộc sống hiện tại mái kính ngày càng được sử dụng nhiều. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này cũng phản ảnh một công trình đương đại. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về mái kính, cấu tạo cũng như ứng dụng của mái kính cường lực nhé !

1. Mái kính cường lực là gì ?

Mái kính là lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. Mái kính có tác dụng bưng bít, giúp lấy ánh sáng thiên nhiên, mái kính cường lực có thể sử dụng ở những nơi có diện tích lớn, không gian rộng như mái sảnh chính cho đến những diện tích nhỏ như ban công, mái hiên, mái tum, giếng trời… mang lại sự sang, tính thẩm mỹ cao, độ an toàn cao, tạo nên một không gian rộng rãi khi dùng.2. Cấu Tạo của mái kính cường lực:

Mái kính có thể sử dụng tự động hoặc đẩy bằng cơ. Được sử dụng bằng kính cường lực hoặc kính dán an toàn trên các hệ khung được gia cố cẩn thận đảm bảo chịu lực tốt, độ bền ca. Các nguyên liệu sử dụng làm lên mái kính gồm khung bằng sắt hoặc inox, nhôm hệ, và vật liệu kính an toàn, kính temper, kính cách nhiệt.
mái kính cường lực

- Các loại kiểu dáng của mái kính:

+ Mái kính kết hợp với khung sắt.
+ Mái kính sử dụng chân spider kết hợp với khung sắt.
+ Mái kính dùng cáp treo và dùng làm thanh đỡ mái.
+ Mái kính dùng cáp treo và dây treo kính prider.
+ Mái kính kết hợp với khung sắt và lan can kính.
+ Mái kính vòm cong sử dụng chân spider kêt hợp với thanh sắt
+ Mái kính giếng trời
+ Mái kính tum trượt

Mái kính được thiết kế và sản xuất với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau, có thể là loại trượt 3 hoặc 4 tấm hoặc thiết kế dạng phẳng hoặc tròn…

Xem thêm: giá lan can cầu thang kính tay vịn gỗ Hải Long
2009 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết