Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Nhà cung cấp kính cách âm cách nhiệt Bắc Cạn

[lắp đặt vách nhôm mặt dựng] - Những cánh cửa thường ngày sẽ không ngăn chặn được những tiếng ồn bên ngoài làm việc hoặc khi nghỉ ngơi. Hiểu được sự bất tiện đó chúng tôi đưa ra mẫu thiết kế mới là CỬA KÍNH cách âm.

Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm Kính hộp có thể có các kiểu kết hợp sau:

* Kính nổi không màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

* Kính nổi màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

* Kính nổi hấp thụ nhiệt (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

* Kính nổi phản quang nhiệt (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

* Kính nổi phát xạ thấp (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)

* Kính dán an toàn Các kiểu kết hợp khác cũng được đáp ứng theo đề nghịCác lĩnh vực dùng cửa cách âm: trường bay, các tòa nhà gần đường cao tốc và đường sắt có thể có lợi nhờ đặc tính cách âm của kính .

Đặc biệt kính trình diễn.# tính cách âm tối ưu khi là lựa chọn độc nhất cho cửa và vách ngăn các phòng thu phát âm của các đài phát thanh truyền hình và các trọng điểm ghi âm. Các tòa nhà văn phòng, khách sạn, bệnh viện, nhà ở và các tòa nhà với đề nghị làm giảm thiểu sức nóng, lạnh và tiếng ồn từ môi trường xung quanh.

Các cơ sở cần được kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ chặt như: tổng đài điện thoại, phòng thí nghiệm, phòng máy tính. . Để sử dụng trong các tháp kiểm soát không lưu ở phi trường, các môi trường khác có không khí cần được điều hòa và ngăn ngừa ngưng tụ.

Đặc tính chống ngưng tụ sương tối ưu được thể hiện rõ nhất khi sản phẩm kính được dùng làm cửa và vách các loại tủ lạnh công nghiệp trưng bày nước giải khát, các loại thực phẩm tươi sống. .

ngoại giả kính hộp cách âm cách nhiệt còn được dùng hiệu quả trên các công cụ liên lạc chuyên chở như: kính hông ô tô buýt, tàu hỏa, tàu thủy…

Xem thêm: lan can cầu thang kính hà nội - chính hãng
2009 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết