Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Sử dụng vách ngăn kính phòng khách

[bảng giá lan can cầu thang kính] - Trong kiến trúc hiện đại chẳng thể không có kính, sự ra đời của vách ngăn kính được sử dụng một cách thông minh, hiện đại đã làm đổi thay hoàn toàn những công trình kiến trúc, để đến hôm nay, những người yêu thích dùng kiến trúc hiện đại ngày càng tỏ ra tinh tế hơn trong việc phối hợp kính với không gian xung quanh.

Với năng lực cảm thụ không gian và yêu cầu chất lượng của từng người, vách ngăn kính được dùng theo những cách khác nhau từ độ bền của kính (như kính cường lực) đến màu sắc. Việc sử dụng kính màu thỉnh thoảng để giảm bớt ánh sáng trong phòng hoặc sử dụng làm mướn cụ phản quang để nhiệt độ trong phòng không cao như_ kính không màu.
Nhiều công trình thương mại người ta có thể dùng các tủ hàng dạng kính để khách hàng quan sát được 4 chiều của hàng hóa nhưng khách hàng chẳng thể chạm vào. Ở các cao ốc văn phòng, vách ngăn kính giúp người ta quan sát được không gian bên ngoài tấm kính nhưng mang lại cảm giác an toàn cho người quan sát.

Tính thuận lợi của kính thì nhiều nhưng không phải không có tác hại, trong những công trình sử dụng nhiều kính, người ta thường gặp tình trạng nhiệt độ phòng và cả khí CO2 tăng lên. nên chi, cấp thiết kế để điều hòa và hệ thống quạt thông gió hỗ trợ hợp lý.

Xem thêm: Việt Đức - vách nhôm mặt dựng - An toàn - Đẳng cấp - Sang trọng
2009 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết