Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Báo giá cửa kéo Đài Loan tại quận 9

[vách nhôm kính mặt dựng] - 1888 Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu về trang trí thiết kế nhôm kính


Với đích là hướng tới sự hoàn hảo cho ngôi nhà cho nên công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi, sao cho sản phẩm của chúng tôi ăn nhập với môi trường khí hậu đa dạng của Việt Nam.

Công ty chúng tôi là sự kết hợp của tập thể các kỹ sư quản lý dự án, giám sát thi công, kỹ thuật công trình đã từng tham dự thi công cho các tổng công ty xây dựng như: Cotecon, Cofico, Hòa Bình… với những dự án như : Hùng Vương Parkson, SaigonPearl, The Manor…chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa kéoCửa kéo Đài Loan ắt cửa được làm từ tông màu sơn tĩnh điện có độ bền cao và chống rỉ sắt. thanh tĩnh, Nhíp và Lá có những đường gân và gấp mép giúp tăng cường độ cứng cho cửa. Nhíp cửa có nhiều màu sắc và mẫu mã tạo nên những hoa văn đẹp và được kết liên bởi các nút nhựa nên cửa vận hành rất êm và nhẹ. Đặc biệt tay nắm và nẹp được làm bằng inox làm tăng thêm vẻ đẹp và trải qua cho cửa.

cả thảy nguyên liệu chính được nhập từ Đài Loan, tuốt tuột u tịch và lá cửa được làm từ thép mạ kẽm và được phủ thêm hai lớp màu nên cửa kéo rất khó gỉ sắt và bền với thời kì. Màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng.Cau Thang Kinh - Lan Can Kinh

Xem thêm: lan can cầu thang kính tay vịn gỗ Hải Long
2009 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết