Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Bí kíp bố trí và trang trí cho căn phòng khách nhỏ ấn tượng

Làm thế nào để tạo sự đa dạng và thăng bằng cho thể tích mà vẫn xếp đặt được bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp và tạo được phổ biến chỗ ngồi nhất. Bạn phải tuyển lựa đồ nội thất thế nào, trang trí chúng ra sao? những cách mà chúng tôi san sớt dưới đây sẽ giúp căn phòng khách nhỏ thêm gọn gàng và đưa đến một khoảng trống thoả thích nhất.

1. dùng gương soi và giấy dán tường

noithatkinhbac.com/wp-content/uploads/2016/04/ban-ghe-phong-khach-hien-dai-bg-9914-730x548.jpg

Để tạo thêm một điểm nhấn và nâng cao cường ánh sáng và chiều sâu cho buồng khách thì bạn có thể Dùng giấy dán tường và treo một mẫu gương nhỏ trên tường. Tốt nhất bạn buộc phải treo gương đối diện với cửa sổ, gương sẽ đề đạt hình ảnh bên ngoài, tạo ảo giác cửa sổ lớn hơn giúp căn phòng được mở rộng chiều sâu.

2. Thử làm lơ ghế sofa

căn phòng khách không yêu cầu phải có ghế sofa. Hãy thử kiểu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hiện đại bằng phương pháp kết hợp các dòng ghế đơn nhỏ, phải chăng, xinh xắn vòng vo một bàn trà hay bàn cà phê nhỏ. Điều này góp nên sự thú vị và mộc mạc cho những dung tích nhỏ.

3. Tận dụng diện tích chiều dọc

noithatkinhbac.com/wp-content/uploads/2016/04/ban-ghe-go-phong-khach-nho-bg-9910-730x548.jpg

Dù dung tích chiều dọc sẽ không giúp bạn có thể bố trí thêm rộng rãi bàn ghế phòng khách nhỏ để bổ sung chỗ ngồi nhưng nó lại hướng mắt nhìn lên cao. Điều này giúp phòng khách của bạn đa dạng và khoáng đãng hơn đông đảo. Hãy trang hoàng dung tích chiều dọc bằng các khuông hình nghệ thuật để chúng phát triển thành bắt mắt hơn.

Với các ý tưởng mới lạ trên đây bạn hoàn toàn có thể khiến cho thể tích căn phòng khách nhỏ của mình phát triển thành phổ biến và ấn tượng hơn.
1787 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết