Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Tổng hợp hệ mặt dựng được ưa chuộng nhấy hiệ nay

[lan can cầu thang kính tay vịn gỗ] - Trên thị trường hiện nay có 4 hệ mặt dựng sau: Hệ mặt dựng Stick, Hệ mặt dựng Unitized, Hệ mặt dựng Semi, Hệ mặt dựng Spider.

Mặt dựng nhôm kính hệ Stick:

Được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và 1 số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường. Mặt dựng nhôm kính hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

Mặt dựng nhôm kính hệ Unitized:

Được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể. Mặt dựng nhôm kính hệ Unitized sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.
Mặt dựng nhôm kính hệ Spider:

Là một trong những hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính đế tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

Mặt dựng nhôm kính hệ Semi:

Hệ bán lắp ghép semi-unitized hay còn gọi là hệ Hybrid curtain wall được lắp ráp, thi công tại công trường và áp dụng cho những vách kính nhỏ.

Xem thêm: Lắp đặt vách nhôm kính mặt dựng Việt Đức
2010 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết