Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Hệ mặt dựng kính Spider tại quận 9

[mẫu lan can cầu thang kính cường lực] - Mặt dựng tường kính hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, cốt yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau. Ưu điểm của mặt dựng Spider là thi công nhanh, tạo ra sự trải qua cho công trình và đặc biệt là nhân tố "view" thì khó có giải pháp nào tối ưu hơn hệ mặt dựng chân nhện.

Đặc điểm mặt dựng:

Tính trong suốt:

- Sự trong của kính kết hợp với kết cấu không có khung bao nên bảo đảm thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên lọt vào bên trong nhà trên tất các mặt và không bị ngắt quãng bởi các thanh nhôm như mặt dựng nhôm kính Stick, Unitized, Semi. Tạo tầm nhìn thông thoáng cho công trình, đồng thời mang đến sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

http://tanphatdoor.vn/pic/Product/images/mat-dung-kinh-spider-2.jpg

Khả năng thích nghi và sự đa dạng:

- Các tính năng độc đáo của hệ thống mặt dựng spider nằm ở tính linh hoạt của nó :

Hệ thống phụ kiện spider được dùng nhằm tạo ra không gian với sự giảm thiểu tối đa sự rườm rà, được lắp đặt tại các góc của tấm kính. đồng thời, chân nhện 4 chân có cấu tạo dạng khớp nối cho phép mặt dựng kính có khả năng chịu được sự uốn cong và trọng tải trên mỗi tấm kính được giảm xuống, hơn hẳn so với mặt dựng kính Stick, Unitized, Semi. Do đó, không có những ứng xuất được truyền từ tấm kính này sang tấm kính khác. Đây là một mặt dựng tường kính lớn, với những khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.
.- Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, ngoài những tính năng phổ quát làm mặt dựng kính, vách kính còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính...
- ăn nhập cho mặt tiền các công trình mang tính kiến trúc hiện đại.
- dùng được đa dạng các loại kính và chân nhện: kính đơn, kính dán và kính hộp.

An toàn:

Kính sử dụng làm mặt dựng là kính cường lực kèm theo là hệ thống ốc, vít, keo không mất bất kỳ một trọng tải nào. Ngay cả khi kính bị phá vỡ, cũng không gây ra sự nguy hiểm nào cho con người.

Thẩm mỹ kỹ thuật:

Các phụ kiện dùng cho lắp đặt mặt dựng spider có thể áp dụng nhiều loại, diễn đạt tích hợp hoàn hảo của các kết cấu kim loại và trang trí kính. Nó hợp cho trang trí sảnh của tòa nhà công cộng và trọng điểm thương mại có quy mô lớn, mang đến 1 vẻ đẹp hoàn mỹ trong không gian rộng lớn của kiến trúc kính.

Bảo vệ môi trường và tần tiện năng lượng:

Kính dùng cho mặt dựng Spider đốn là kính trắng, kính siêu trắng, kính bức xạ thấp không ô nhiễm ánh sáng. Kính hộp có tác dụng tằn tiện năng lượng khôn cùng tốt.

Xem thêm: Thi công vach nhom mat dung Việt Đức

2010 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết