Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các trổ tài đơn thuần để buồng khách tươi trẻ đón xuân về

Chỉ hơn một tháng nữa là nàng xuân sẽ gõ cửa đón một năm mới an lành và đa dạng may mắn giúp xua tan đi sự lạnh lẽo của mùa Đông. các mầm cây, đâm chồi để đón lấy các hương sắc của trời đất. Và căn phòng khách nhà bạn cũng cần chuẩn bị đón mùa xuân mới, không bắt buộc thay đổi quá đa dạng trong nội thất bạn chỉ phải thay đổi một tẹo cách bố trí hay màu sắc sẽ làm buồng khách nhà mình phát triển thành mới mẻ hơn để đón xuân mới.

Hãy bắt đầu thay đổi từ màu sắcgiả dụ phòng khách mùa Đông bắt buộc tới sự đầm ấm với các sắc màu nóng hay gam màu trung tính được dùng phổ biến thì để chuẩn bị cho phòng khách đón xuân bạn có thể bổ sung thêm màu xanh, màu hồng…Màu dung nhan có thể biểu thị qua màu tường, màu gối ôm và đệm của mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, bình hoa, cây cảnh.

Tân trang lại bộ bàn ghếBạn có thể chọn phương pháp làm mới diện tích căn phòng khách bằng bí quyết sơn lại mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp. Việc sơn lại bộ bàn ghế giúp món nội thất trọng tâm của căn phòng khách nhà bạn trông đẹp mắt hơn đa số góp phần tạo ra một mùa xuân cả gia đình vui vẻ quây quần bên nhau. Màu xanh, đỏ, xám, hồng hay họa tiết hình hoa đào…sẽ khiến cho màu dung nhan của căn phòng thêm rực rỡ giống như một khu vườn đầy nhan sắc hoa.

Thay các chiếc vỏ gối ôm ấp bằng vỏ gối hình hoa sẽ khiến khoảng trống buồng khách trông mới mẻ hơn, các mẫu gối ủ ấp này sẽ nổi trội hơn trên nền đệm ghế của cái bàn ghế phòng khách đẹp. giả dụ phòng khách nhà bạn có tông màu sáng và bộ bàn ghế phòng khách nhỏ có gam màu trung tính thì bạn cần sử dụng gối dựa và có tông màu rực rỡ, tươi trẻ.

Cây cỏ và hoa tươi

Một căn phòng ngập tràn dung nhan tự nhiên sẽ giúp bạn có một khoảng trống vui tươi, trần ngập niềm vui và diễn tả sinh khí mãnh liệt.
1788 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết