Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Lựa chọn làm cầu răng sứ là tốt nhất thay thế cho răng bị mất

Làm cầu răng sứ  là phương pháp được ứng dụng linh hoạt trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ cho các trường hợp phục hình răng mất. Công nghệ làm cầu răng sứ CT 5 chiều hiện tại thường sử dụng kết hợp với Implant trong các case mất nhiều răng.


AI PHÙ HỢP ĐỂ LÀM CẦU RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

Làm cầu răng sứ thay thế cho răng mất là phương pháp phổ biến trong lĩnh vực phục hình nha khoa. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng nên dùng cầu răng mà cần cân nhắc kỹ càng sau khi nghe tư vấn của bác sỹ:

- Mất 1 hoặc một số răng mà chưa có điều kiện cấy chân răng Implant

- Răng sau điều trị bệnh lý cần trồng lại (sâu, viêm tủy, mòn men,…)

- Người mất răng có tình trạng vệ sinh răng miệng tốt

- Người mất răng có xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa xô lệch, đổ xiên

- Răng thật kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho cầu răng giả.

>>> Xem thêm: Làm răng sứ

TẠI SAO NÊN CHỌN LÀM CẦU RĂNG SỨ ĐỂ THAY THẾ RĂNG MẤT?

Làm cầu răng sứ CT 5 chiều là phương pháp được ứng dụng phổ biến nhờ những ưu điểm riêng đảm bảo kinh tế và thẩm mỹ tương đối. Vậy làm cầu răng có tốt không? Tại sao nên chọn làm cầu răng sứ?

Tiết kiệm chi phí

Phương pháp lắp cầu răng sứ CT 5 chiều sẽ tạo ra cầu nối 3 răng sứ liền nhau trở lên tùy thuộc số lượng và vị trí răng mất để phục hình mà không nhất thiết phải có trụ răng Implant. Vì vậy khi mất răng, chi phí làm cầu răng sứ chỉ phụ thuộc vào chất liệu sứ khách hàng lựa chọn, tiết kiệm hơn nhiều so với Implant và là giải pháp trồng răng mất khi điều kiện kinh tế chưa đủ để cấy ghép Implant.

Thẩm mỹ cao

Với công nghệ răng sứ CT 5 chiều chế tác răng sứ hiện đại, hỗ trợ từ trang thiết bị và tay nghề bác sỹ cao, việc phục hình răng mất bằng cách làm cầu răng sứ đạt độ thẩm mỹ 100%. Đảm bảo răng trồng lại và các răng kế cận làm trụ răng sau khi lắp cầu sứ đẹp tự nhiên như răng thật, chuẩn khớp cắn và bề mặt nhai.

>>> Xem thêm : bọc răng sứ cho răng cửa

Ăn nhai bền chắc

Chất liệu làm cầu răng sứ có thể là thân sườn Titanium phủ sứ Ceraco3 hoặc từ các khối sứ nguyên chất Lithium Desilicate, Zirconium nên có độ chịu lực lớn, trung bình là 400Mpa gấp nhiều lần răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai của răng.

Duy trì trong thời gian dài

Chất liệu và kỹ thuật phục hình đảm bảo, làm cầu răng sứ CT 5 chiều có thể duy trì trên cung hàm được tối đa tới hơn 20 năm, thậm chí lâu hơn mà không cần phải phục hình lại.

Nguồn: http://bocrangsuthammy.com/lam-rang-su-3d-tham-my-rang-sieu-dep-va-ben-chac.html

1524 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết