Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Nam giới khi mắc viêm bàng quang cần làm sao ?

Bạn có biết viêm bàng quang là bị làm sao tình trạng nhiễm trùng nguy hiểm ở bàng quang. Các chuyên gia y khoa cho hay viêm bàng quang nó là một bệnh lý rất thường gặp, và có nhiều biến chứng nguy hiểm với sự chia sẻ của phòng khám nam khoa

Triệu chứng của viêm bàng quang phổ biến

Khi đó bệnh nhân tiểu nhiều lần, bị đau trước, trong và sau khi đi tiểu, cảm giác buốt mót lúc cuối, nhiều khi đau dữ dội, chuột rút lan tới quy đầu đến 2 bẹn và hậu môn, nước tiểu đục toàn bộ nhưng chủ yểu là đầu bãi và cuối bãi, cặn vẩn đục khá đặc có khi lẫn tiểu ra máu nếu có viêm bàng quang xuất huyết.

Bị đau kéo dài trên vùng xương mu, đặc biệt là sau khi tiểu xong.

Cùng với đó là nếu viêm bàng quang cứ tiếp tục tấn công một cách không kiểm soát được, sẽ tiến đến đau lưng, sốt hoặc những cơn rùng mình cực kỳ khó chịu.

Các nguyên nhân nào gây ra viêm bàng quang

Bởi vì nhiễm trùng bàng quang do bởi vi khuẩn E.coli gây ra. Vi khuẩn này sống trong ruột, nó vô hại ở ruột nhưng sẽ gây ra vấn đề khi nó đi vào niệu đạo. Việc này xảy ra trong khi “yêu” hoặc sau khi đi vệ sinh bạn lau từ sau ra trước, vì thế bạn hết sức cẩn thận.

Phòng tránh bệnh này như thế nào

Do đây là 1 chứng cực kỳ nguy hiểm có tác động vô cùng lớn đến sức khỏe. Do vậy nếu bạn can thiệp kịp thời, thì bệnh nhân có thể làm giảm thậm chí còn ngăn cản được bệnh tấn công.

Do thế bạn nên: Rửa vùng và hậu môn thường xuyên hàng ngày, việc vệ sih tốt, sẽ giúp ích rất lớn cho cơ thể được khỏe mạnh.

Cùng với đó là luôn luôn vệ sinh sạch sẽ trước ra sau, khi bạn  đi vệ sinh và “yêu”. Đặc biệt khi “yêu” thì nên đi vệ sinh ngay, tối thiểu sau 10 phút.

Bạn cần đi tiểu thường xuyên, tránh nhịn tiểu. Dùng giấy vệ sinh trắng. Tại vì giấy màu có thể gây kích ứng vì chất nhuộm màu, nên rất không tốt.

Hằng ngày nên uống nhiều nước tối thiểu trong ngày, người bệnh nên uống từ 2 lít trở lên.

Ngoài ra để tránh kích thích tác động lên cơ quan thì bạn nên mặc quần bằng vải cotton thay vì jean chật và quần lót chật.

Tuyệt đối tránh uống rượu, bia, các đồ uống thức ăn có chất kích thích.

Bổ sung nhiều đồ ăn có chất dinh dương, giúp bạn khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

cùng xem thêm bài viết tiểu nhiều là bệnh gì chữa trị ra sao ?

1238 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết