Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Thủ thuật SEO trên Twitter nhanh nhất

[thiết kế web wrodpress] - Vì Google thường ưu tiên mạng từng lớp mà twitter là một trong những mạng tầng lớp có người dùng nhiều nhất bây chừ. vì vậy chẳng có lý do gì mà bạn không dùng MXH này để xúc tiến Seo website của mình.

trước nhất bạn cần lưu thông tin trên twitter thật ấn tượng: Tạo một cái tên lôi cuốn, kích thích người dùng quan tâm. Sau đó, luôn đặt link website vào thông báo của bạn. Theo thống kê cho thấy có tới 80% người bỏ lỡ URL liên can đến website cần quảng cáo, đây là một tội lớn.
lôi cuốn truy cập bằng cách tận dụng các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để họ biết tới twitter của bạn. ngoại giả, có thể thêm phương pháp gửi mail để tăng lượng truy cập.

Nếu muốn Seo qua Twitter hiệu quả bạn cần liền tù tù ghé thăm Twitter của mình. Hàng ngày hãy ghé thăm và để lại một vài comment, tweet để làm mới twitter của chính mình.

Khi viết một bài xong bạn có thể gửi những đường link lên twitter, google thường ưu ái mạng xã hội hơn nên việc seo website của bạn cũng vì thể mà lên TOP nhanh hơn.

Xem thêm: thiết kế web bắc kạn - Web giá rẻ
2014 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết