Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Lợi ích từ Twitter trong seo

[thiết kế web bán hàng trực tuyến] - Twitter là mạng từng lớp miễn phí được thành lập từ năm 2006, cho phép người dùng đọc và cập nhật các mẩu tin nhỏ lên twitter có giới hạn tối đa là 140 kí tự nhưng được lan truyển nhanh chóng trong phạm vi một nhóm bạn hay rộng rãi cho tất cả mọi người.
Theo thống kê vào đầu 2013, số người dùng twitter là 200 triệu người. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì mạng tầng lớp này vẫn còn khá mới mẻ và có chưa tới nửa triệu người dùng.
Điểm mạnh và điểm yếu của twitter

Là một mạng xã hội có ít người dùng hơn facebook rất nhiều nhưng twitter có những điểm mạnh mà không phải MXH nào cũng có được

- Cơ chế kết nối một chiều rất đơn giản. Bạn chỉ cần một tài khoản twitter và click following là có thể biết được thói quen, cuộc sống sinh hoạt của những người khác kể cả tổng thổng Obama. Hoặc dự một cuộc bàn bạc, trò chuyện về bất kỳ chuyện gì mà không cần sự đồng ý của chủ nhân Twitter đó (Facebook,và G+ khi muốn kết nối với account khác phải được sự đồng ý của họ)

- Một điểm mạnh nữa của twitter là không giới hạn Following và Follower ( Với Facebook, bạn sẽ chỉ có tối đa là 5000 bạn bè).

- Cơ chế cập nhật trạng thái chỉ tối đa trong 140 từ cũng là đặc trưng riêng của mạng tầng lớp này, giúp tạo thói quen ngắn gọn, súc tính trong một tầng lớp bận rộn. Chính vì thế mà Twitter được các doanh nghiệp, tổ chức, những ngôi sao nổi tiếng yêu thích để cập nhật những thông tin về họ cho những người quan hoài.

Nhược điểm

Ở Việt Nam MXH này được quan tâm khá là ít vì Twitter chưa đẩy mạnh thị trường ở đây, chưa có hỗ trợ tiếng việt và các mạng di động.

Tin hot: thiết kế web bình dương - Web888
2014 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết