Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Tuyệt chiêu xây dựng backlink 2016

[thiết kế web hà nội] - Khi bạn đã thành công trong việc có được những backlink tót vời vậy bây chừ bạn sẽ làm gì? hiện giờ bạn cần phải tăng authority và sự tin tưởng với các kết liên của bạn nhiều hơn nữa. Nếu bạn đã thực hiện được chiến lược thúc đẩy liên kết thì bạn sẽ cần phải thăng bằng để nhận đượcbacklink chất lượng tốt.

1. kết liên Internal

Bạn không nhìn thấy điều này thẳng tính nhưng bạn nên nghĩ rằng bạn cần phải tạo ra các cơ hội để được xuất bản trên một trang web. Đó là lý do tại sao bạn nên đi qua trang web của họ và tìm dịp cho các liên kết internal trỏ lại bài viết mà nó lưu trữ kết liên của bạn. Các liên kết internal đó sẽ làm tăng authority của trang và sau đó gửi link equity nhiều hơn đến website của bạn.
2. Các tín hiệu xã hội

Bạn nên dành một lượng thời kì để thúc đẩy các trang web có kết liên của bạn. Tín hiệu tầng lớp làm tăng sự tin tưởng.# cho các trang web kết liên và kết liên của bạn. Hãy làm việc siêng năng để thúc đẩy liên kết của bạn.

3. Sự gắn kết người dùng

Khi bạn đã có các kết liên internal mạnh đến bài viết cũng như thúc đẩy tín hiệu tầng lớp nhưng nó lại là một tỉnh thành ma quái trong các phần bình luận? ráng khuấy động một số cuộc đàm đạo trong các bình luận bởi nó sẽ gắn kết người dùng và giữ cho nội dung luôn tươi mới và Google sẽ thu thập dữ liệu ngay hơn.

4. Tier Two Links

Tier two links (sẽ có bài viết về Tier two links để các bạn rõ hơn về khái niệm này) liên quan đến Topical Trust Flow. Nếu bạn có thể đạt được điều này, bạn sẽ làm tăng authority tier của bạn nhanh hơn và cũng cải thiện đẳng cấp nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên,như bạn đã biết, không phải lúc nào bạn cũng làm được điều này. Tối thiểu nhất bạn cần phải xây dựng một cái gì đó chất lượng cao, tier two links thích hợp. Bạn nạm để có được các kết liên tốt nhất, do vậy hãy chắc chắn rằng bạn đối xử với nó đúng bằng cách sử dụng các liên kết chất lượng.

Đừng spam các kết liên GSA – General Services Administration đến một guest post tier chất lượng vì: – nó sẽ làm giảm sự tin tức; – các webmaster có thể xóa bài viết này vì bạn đang làm phiền họ.

Tin hot: thiết kế web bình định - Media Hoàng Long
2008 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết